Chủ đề nóng

ngã bệnh

 • Lòng thủy chung lạ kỳ

  Lòng thủy chung lạ kỳ

  (Dân Việt) - Ngày người yêu lên đường vào Nam chiến đấu, hai người nguyện thề sẽ cưới nhau làm vợ chồng khi đất nước thống nhất. Hơn 40 năm qua, dù người yêu không trở về và cuộc sống rất cần một điểm tựa nhưng bà từ chối tình cảm của nhiều người đàn ông để giữ trọn lòng thủy chung với người lính thuở nào.
 • Công Vinh chưa hẹn ngày trở lại

  Công Vinh chưa hẹn ngày trở lại

  Dân Việt – "Đúng vào thời điểm phong độ đang dần tốt lên thì tôi lại bị bệnh. Cảm giác nằm viện chẳng dễ chịu chút nào", Công Vinh than thở trong cuộc trao đổi với Dân Việt sáng nay.
 • Trời lạnh: Gặp tai nạn, ngã bệnh đột ngột

  Trời lạnh: Gặp tai nạn, ngã bệnh đột ngột

  (Dân Việt) - Tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), những ngày này có nhiều trường hợp bị tai nạn do trời lạnh. Hôm 7.1, bệnh nhân Nguyễn Gia Minh (Lào Cai) nhập viện trong tình trạng gãy xương đùi, gãy xương sườn do tai nạn xe máy.
 • Hàng chục người chết và hôn mê vì keo dán độc

  Hàng chục người chết và hôn mê vì keo dán độc

  Dân Việt - Tính từ hồi tháng Chín năm ngoái tới nay, ít nhất 38 người Trung Quốc phải nhập viện vì hít phải loại hóa chất nêu trên, trong đó có 4 trường hợp đã tử vong.
 • Diễn viên Đơn Dương qua đời đột ngột

  Diễn viên Đơn Dương qua đời đột ngột

  Trước khi ngã bệnh và qua đời đột ngột, Đơn Dương đã lên kế hoạch về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình. Năm ngoái, anh đã được cấp visa về nước trong thời hạn 5 năm.
 • Hãi hùng ếch nặng 20kg, giống… đứa trẻ

  Hãi hùng ếch nặng 20kg, giống… đứa trẻ

  Dân Việt - Một người đàn ông ở thị trấn Gemencheh, tỉnh Negri Sembilan, Malaysia đã tận mắt nhìn thấy một chú ếch khổng lồ nặng 20kg, tương đương với trọng lượng của một cậu bé 7-8 tuổi.
 • Trung Quốc: Thêm 251 học sinh ngộ độc sữa

  Trung Quốc: Thêm 251 học sinh ngộ độc sữa

  Dân Việt - 251 học sinh ở một trường tại tỉnh Thiểm Tây, phía Tây bắc Trung Quốc, đã ngã bệnh sau khi uống sữa. Nhà chức trách địa phương cho biết thông tin trên vào ngày 22.4
 • Chủ tịch Công ty điện lực Tokyo nhập viện

  Chủ tịch Công ty điện lực Tokyo nhập viện

  Dân Việt - Giới truyền thông Nhật Bản sáng nay vừa đưa tin, Chủ tịch Công ty điện lực Tokyo (TEPCO) Masataka Shimizu đã phải nhập viện vào đêm qua, 29.3.
 • Ăn Tết thế nào để không ngã bệnh?

  Ăn Tết thế nào để không ngã bệnh?

  (Dân Việt) - Ngôn ngữ nước mình chỉ nghe từ "ăn Tết" chứ chưa nghe từ "nhịn Tết" bao giờ. Vậy, ăn cứ ăn nhưng ăn thế nào để không ngã bệnh mới giỏi.
 • Lo ngại vì nhiều người tới thăm ngài Nelson Mandela

  Lo ngại vì nhiều người tới thăm ngài Nelson Mandela

  Dân Việt - Tình trạng sức khỏe của cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela đã ổn định sau khi phải nhập viện hồi tuần trước song điều khiến các bác sỹ lo ngại là hiện có quá nhiều người tới thăm ông Mandela.