Chủ đề nóng

bán công khai

 • Vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia có giá “cắt cổ”

  Vé chợ đen trận Việt Nam - Malaysia có giá “cắt cổ”

  Sáng 10.12, Hà Nội trời lạnh và có mưa nhỏ, trước sân Mỹ Đình không còn tình trạng cầm cả tập vé rao bán công khai (sợ lực lượng chức năng xử lý), nhưng luôn sôi động khi người mua xuất hiện. 
 • Chính phủ yêu cầu báo cáo tình hình nhập lậu cá tầm

  Chính phủ yêu cầu báo cáo tình hình nhập lậu cá tầm

  (Dân Việt) - Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã có ý kiến yêu cầu Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường có văn bản báo cáo về tình hình vận chuyển buôn bán công khai cá tầm nhập lậu vào Việt Nam.
 • Bàn chân trái Messi có giá… 4 triệu euro

  Bàn chân trái Messi có giá… 4 triệu euro

  Dân Việt - Nói đến Messi người ta không thể không đề cập đến cái chân trái siêu dị của anh. Mới đây những bản sao bằng vàng của bàn chân ấy đã được bày bán công khai ở Tokyo (Nhật Bản) với giá lên tới 4 triệu euro.
 • Thịt heo vẫn đầy chợ dù đã công bố dịch

  Thịt heo vẫn đầy chợ dù đã công bố dịch

  Dân Việt - Mặc dù Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo nghiêm cấm vận chuyển, buôn bán, giết mổ và sử dụng các sản phẩm từ lợn nhưng tại các chợ, thịt heo vẫn được bày bán công khai giữa ban ngày.
 • Kon Tum: Công khai bán súng giữa đường

  Kon Tum: Công khai bán súng giữa đường

  Dân Việt - Những ngày đầu năm mới này, người dân phố núi Kon Tum chứng kiến cảnh nhiều “gian hàng” công khai bày bán súng ngay giữa lòng đường Lê Hồng Phong, Trần Hưng Đạo… (phường Thắng Lợi, TP Kon Tum).
 • Thừa Thiên - Huế: Bột ngọt lậu tuồn vào các chợ

  Thừa Thiên - Huế: Bột ngọt lậu tuồn vào các chợ

  (Dân Việt) - Mặc dù lực lượng chức năng nhiều lần kiểm tra, xử lý nhưng hiện loại bột ngọt nhập lậu từ Thái Lan vẫn được tuồn vào các chợ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế và được bày bán công khai.
 • Phanh phui cách làm mật ong giả đầu độc người dùng

  Phanh phui cách làm mật ong giả đầu độc người dùng

  (Dân Việt) - Chỉ cần vỏ cây núc nác, một ít phèn nấu với đường trong chừng 20 phút là có ngay chai mật ong y như thật. Loại mật ong giả này đang được rao bán công khai.
 • Tinh vi mật ong "xịn" từ.... vỏ cây, đường và phèn chua

  Tinh vi mật ong "xịn" từ.... vỏ cây, đường và phèn chua

  (Dân Việt) - Chỉ cần vỏ cây núc nác, một ít phèn nấu với đường trong chừng 20 phút là có ngay chai mật ong y như thật. Loại mật ong giả này đang được rao bán công khai, không có bất cứ sự kiểm soát nào.
 • Bị chặn gắt gao, hàng giả hết đường về quê

  Bị chặn gắt gao, hàng giả hết đường về quê

  (Dân Việt) - Hà Nội đang ra quân kiểm tra gắt gao hàng giả, hàng nhái tại 3 tuyến phố "nóng" ở trung tâm thành phố. Đây được coi là hành động "chặt đứt" nguồn hàng giả đổ về các vùng nông thôn...
 • Biển số đẹp sẽ được đem bán công khai

  Biển số đẹp sẽ được đem bán công khai

  “Những biển số đẹp sẽ được lực lượng CSGT các địa phương giữ lại để bán cho những người dân có nhu cầu”, Phó trưởng phòng Hướng dẫn đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ cho biết.