Chủ đề nóng

Bạn gái hung thủ vụ xác chết không đầu bị truy tố

Thứ tư, ngày 30/06/2010 23:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 30/6, VKSND Hà Nội ra cáo trạng truy tố Nguyễn Đức Nghĩa về hai tội danh giết người và cướp tài sản trong vụ án ở nhà G4 Yên Hòa, Cầu Giấy. Yến - bạn gái Nghĩa - bị truy tố về tội không tố giác tội phạm.
Bình luận 0

Theo cáo trạng, Nguyễn Đức Nghĩa, 26 tuổi, trú tại Lâm Hà, Kiến An, TP. Hải Phòng, bị truy tố về hai tội “Giết người” và “Cướp tài sản”, Hoàng Thị Yến, 24 tuổi, bạn gái của Nghĩa, bị truy tố về tội “Không tố giác tội phạm”.

Cáo trạng xác định, ngày 4-5, Nguyễn Đức Nghĩa đã rủ bạn gái cũ là Lê Phương Linh (26 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) về căn hộ số 1101, nhà G4, Trung Hòa, Cầu Giấy rồi ra tay sát hại Linh. Sau đó, Nghĩa dùng dao cắt rời các bộ phận cơ thể của nạn nhân rồi mang đi vứt ở nhiều nơi để phi tang.

Giết Linh xong, Nghĩa đã lấy tài sản của nạn nhân gồm xe máy, máy tính xách tay, điện thoại di động, tổng giá trị gần 28 triệu đồng đi cắm. Trước đó, Nghĩa đã cắm xe của người yêu mới là Yến.

Sau khi xác chết của Linh được quần chúng phát hiện tại tầng thượng tòa nhà, Yến đã biết việc Nghĩa giết người nhưng đã không tố giác tội phạm mà để Nghĩa bỏ trốn. Với nhiều tình tiết tăng nặng, Nghĩa có thể đối mặt với án tử hình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem