Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái rơi lệ kể lại quá khứ từng trầm cảm tới mức tự tử

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 19/06/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 290, Ngọc Hằng tiết lộ mình bị trầm cảm từ nhỏ và từng tự tử hai lần.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái rơi lệ kể lại quá khứ từng trầm cảm tới mức tự tử

Chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 290 lên sóng với sự tham gia của Lê Văn Mạnh (35 tuổi - Thanh Hóa), đang làm giáo viên dạy Văn ở Bình Dương và Hồ Thị Ngọc Hằng (26 tuổi - TP.HCM), đang làm nhân viên sale bất động sản.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái rơi lệ kể lại quá khứ từng trầm cảm tới mức tự tử  - Ảnh 2.

Thầy giáo Văn Mạnh từng ly hôn sau 3 năm chung sống. (Ảnh cắt từ clip).

Giới thiệu về bản thân, Ngọc Hằng cho biết cô là người có trách nhiệm với công việc nhưng đôi lúc hơi nhút nhát. Cô cũng khiến Cát Tường xúc động khi kể về hoàn cảnh của mình.

Nói về tình trường, cả hai khách mời đều đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Thầy giáo dạy Văn tâm sự mình ly hôn sau 3 năm chung sống, lý do vì ở rể nên không có tiếng nói trong gia đình.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái rơi lệ kể lại quá khứ từng trầm cảm tới mức tự tử  - Ảnh 3.

Về phía Ngọc Hằng, cô rơi nước mắt khi kể về người chồng vũ phu, không có chính kiến. Cô cũng đã có một bé trai 2 tuổi, đang sống với mình.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 290

Khi cánh cửa trái tim mở ra, hai khách mời được trực tiếp gặp mặt nhau. Trong cuộc trò chuyện, Ngọc Hằng tiết lộ mình bị trầm cảm từ nhỏ và từng tự tử hai lần. Cô bật khóc chia sẻ: "Ai cũng có gia đình để quay về nhưng em không có. Gia đình không phải là điểm tựa nên em rất buồn. Lần tự tử gần nhất là 8 tháng trước, lúc đó em không hiểu mình đang nghĩ gì nữa. Em từng điều trị bác sĩ tâm lý mới có thể vượt qua được".

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái rơi lệ kể lại quá khứ từng trầm cảm tới mức tự tử  - Ảnh 4.

Lắng nghe những chia sẻ này, Cát Tường bày tỏ sự đồng cảm và dành lời khuyên cho Ngọc Hằng. Nữ MC tâm sự mình cũng có những lúc bị stress, trầm cảm và áp lực. 

Về phía Văn Mạnh, anh cho biết ban đầu mình không muốn ghi hình, nhưng vì ê-kíp chương trình thuyết phục nên đành nhận lời. Thầy giáo bộc bạch vì mình là người sống khép kín, không muốn chia sẻ hay xuất hiện trên mạng xã hội. Cuộc trò chuyện của hai khách mời cũng trở nên gượng gạo khi mỗi người đều có những quan điểm và suy nghĩ khác nhau. Nhận thấy giữa hai khách mời chưa thật sự hòa hợp, Cát Tường nhanh chóng để cả hai đến quyết định cuối cùng. Kết quả, cả Ngọc Hằng và Văn Mạnh đều từ chối hẹn hò. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem