Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng "mù đường" tán đổ chàng thông dịch

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 08/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 717, nữ chính cho biết cô được bố đưa đón từ 10 năm nay.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn đường: Cô nàng "mù đường" tán đổ chàng thông dịch.

Bạn muốn hẹn hò tập 717 chào đón Đoàn Anh Khánh (30 tuổi) đến từ Đồng Nai, đang thông dịch viên tiếng Nhật ở Bình Dương. Cô gái là Phạm Huỳnh Mai Hồng (29 tuổi) đang làm việc ở một công ty định cư nước ngoài ở TPHCM.

Mai Hồng chia sẻ, cô là người hòa đồng nhưng khá nhút nhát và không rành đường sá ở TPHCM do ba đưa đón từ 10 năm nay.

Còn chàng trai có ưu điểm là biết nấu ăn, giúp đỡ người khác, tuy nhiên lại có khuyết điểm không nói chuyện khéo léo và dễ tin người.

Anh Khánh chia sẻ mối tình dài nhất dài 2 năm, nhưng sau khi học xong cô gái muốn về Tây Nguyên nên đã chia tay. Còn mối tình mới nhất, anh và cô gái này không hợp nên cũng đường ai nấy đi.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng "mù đường" tán đổ chàng thông dịch - Ảnh 2.

Với Mai Hồng, cô chưa có mối tình vắt vai nào. Để tham gia chương trình, em của Mai Hồng đã đăng kí cho cô tham gia. Cô mong muốn tìm được một chàng trai có thể "đưa đón" mình đi làm vì bố sắp về hưu.

Nói về tiêu chuẩn bạn trai, Mai Hồng đang tìm một bạn trai cao khoảng 1m7, gương mặt thiện cảm và hi vọng rằng chàng trai của mình sẽ không uống rượu, hút thuốc.

Khi nói về tiêu chuẩn của cô gái, Anh Khánh tự tin bản thân đáp ứng được 70%. Anh chỉ cần tìm được một người ưa nhìn, tính tình hiền lành là được.

Bạn muốn hẹn hò tập 717

Khi hàng rào mở ra, cô gái tặng chàng trai một bức tranh tự vẽ và một lá thư ngắn nói về tâm tình của mình. Anh Khánh nhận xét Mai Hồng là một người dễ thương và kì vọng sẽ được thay bố cô gái đưa đón.

Cặp đôi khá ăn ý nhau trong cách nói chuyện. Đặc biệt, Anh Khánh và Mai Hồng còn chia sẻ về chuyện tương lai khi cho rằng nếu có cơ hội quen nhau thì một năm sau sẽ tiến tới hôn nhân. Đến giây phút bấm nút hẹn hò, cả hai đều quyết định lựa chọn và tiến đến hẹn hò.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem