Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng xinh xắn chưa có mối tình vắt vai

Đinh Đang Thứ hai, ngày 19/04/2021 14:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 771, Tuyết Duyên nhận xét bạn trai là người hiền lành, chững chạc và dễ mến.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng xinh xắn chưa có mối tình vắt vai

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 771 có sự tham gia của Trần Thị Tuyết Duyên (37 tuổi), đang là chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm tại TPHCM và Trần Huỳnh Thanh Hải (41 tuổi), đang là chủ quán ăn tại Đồng Nai.

Thanh Hải chia sẻ trước khi tham dự chương trình, anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 15 năm gắn bó, đã có hai con. Về phía nhà gái, Tuyết Duyên khiến Hồng Vân bất ngờ khi tiết lộ chưa từng trải qua mối tình nào.

Qua trò chuyện cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Tuyết Duyên nhận xét bạn trai là người hiền lành, chững chạc và dễ mến. Còn với Thanh Hải, anh cảm nhận đối phương hơi kỹ tính. Ông bố hai con nói thêm, nếu cả hai về với nhau, Tuyết Duyên không cần phải lo lắng chuyện kinh tế, chỉ cần cô yêu thương các con mình là được.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng xinh xắn chưa có mối tình vắt vai  - Ảnh 2.

Cô nàng chưa từng có mối tình vắt vai nào.

Lúc này, Tuyết Duyên đặt vấn đề về chuyện mâu thuẫn gia đình khi sống chung với nhau, giữa cô và các bé thì Thanh Hải sẽ xử lý như thế nào. Đàng trai cho biết anh sẽ tìm hiểu nguyên nhân chứ không thiên về ai và từ đó sẽ giải quyết được vấn đề.

Bạn muốn hẹn hò 771

Hai MC nói giúp cho đàng trai: "Các bạn hãy suy nghĩ thật lòng, quyết định bằng chính trái tim của mình nha. Tuyết Duyên hãy cho mình một cơ hội vì ở tuổi này cũng đã lớn rồi, thời gian không còn nhiều. Nhưng đương nhiên em phải quyết định từ trái tim mình nha".

Kết quả, chỉ có nửa màn hình trái tim của Thanh Hải sáng đèn, còn Tuyết Duyên đã từ chối bấm nút. Nói về quyết định này, cô gái chia sẻ: "Em cũng muốn em và anh Hải sẽ có một người phù hợp hơn với mình. Nhưng điều này không có nghĩa anh Hải không phải là người tốt".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem