Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh tìm chồng, bắt buộc phải biết nhậu nhẹt

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 17/04/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 707, Thúy Hồng bộc bạch vì trước khi mất, di nguyện là con rể biết nhậu, nếu không sẽ không gả con gái.
Bình luận 0

Bạn Muốn Hẹn Hò 707 IChàng Bác Sĩ ĐI TÌM VỢ, muốn ôm bạn gái ngủ khiến cô nàng MUỐN XÁCH DÉP BỎ CHẠY

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 707 chào đón Phước Lộc (35 tuổi) đang làm việc ở Trà Vinh và Thúy Hồng (33 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình Thúy Hồng cho biết cô từng trải qua 3 mối tình. Về phía Phước Lộc, anh chàng cũng từng trải qua 3 mối tình.

Tiếp đến, Thúy Hồng hỏi Phước Lộc có biết nhậu hay không, nam chính cho biết chỉ khi đi đám tiệc mới uống vài ly, còn bình thường không nhậu. Thúy Hồng bộc bạch vì trước khi mất, di nguyện của ba là muốn cô tìm được một người chồng biết nhậu, nếu không sẽ không gả con gái. Còn mẹ thì không muốn con gái cưới phải người chồng nhậu nhẹt bê tha, đó là lý do vì sao cô ế đến bây giờ. Bản thân Thúy Hồng chia sẻ chỉ muốn người chồng của mình biết nhậu nhưng phải có điểm dừng.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 2.
Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 3.

Bạn muốn hẹn hò tập 707

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Phước Lộc cho biết vì anh là bác sĩ thú y, nhiều khi vào mấy chuồng trại, đất dơ bám trên lưng nên cần 1 bàn tay có thể phủi giúp anh.

Tiếp đến, nam chính cũng đưa 1 tờ giấy nhờ MC Quyền Linh đọc những mong muốn của anh đối với người vợ tương lai như: Ở nhà coi tiệm thú y, đi chợ mua đồ ăn, làm cơm sáng trưa chiều tối cho 2 vợ chồng, ăn xong thì rửa chén. Tối sau khi ăn thì xem lại hàng hóa, soạn đơn hàng,... Đọc chưa hết, anh chàng liền nhờ MC Quyền Linh dừng lại, đừng đọc nữa.

Nghe xong những điều này, nữ chính liền hỏi vì sao cứ bắt cô nấu cơm, rửa chén. Phước Lộc liền đáp nếu như Thúy Hồng bận thì 2 vợ chồng chia sẻ công việc cho nhau. Nữ chính cũng hỏi thêm chẳng lẽ cô không được thuê người làm hay ra ngoài làm việc hay sao, nam chính cho rằng Thúy Hồng có thể đi làm nhưng chỉ làm những công việc bán thời gian thôi.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng bác sĩ thú y đòi bạn gái phải đáp ứng 1001 tiêu chí, nữ chính ấp úng vì bị đẩy quá nhiều việc - Ảnh 4.

Kết quả sau cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau, Phước Lộc - Thúy Hồng đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem