Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh nhưng không đảm đang chinh phục chàng trai 32 tuổi

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 27/11/2020 17:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 665, Lê Thơm trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp, bạn trai không có chí cầu tiến nên quyết định chia tay.
Bình luận 0

Tập 665 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Huy Dầu (32 tuổi) đang làm việc tại Hải Phòng và Lê Thơm (27 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Huy Dầu cho biết anh từng trải qua 1 mối tình nhưng vì do đi làm xa, không có thời gian chăm sóc cho bạn gái nên quyết định chia tay. Về phía Lê Thơm, cô nàng trải qua 2 mối tình nhưng vì không hợp, bạn trai không có chí cầu tiến nên quyết định chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Chưa mở rào gặp bạn gái, chàng trai đã bật khóc nức nở vì số phận khiến Hồng Vân cũng chạnh lòng - Ảnh 7.
"Bạn muốn hẹn hò": Chưa mở rào gặp bạn gái, chàng trai đã bật khóc nức nở vì số phận khiến Hồng Vân cũng chạnh lòng - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Lê Thơm chia sẻ cô không giỏi trong việc nhà thì liệu Huy Dầu có đồng ý với nhược điểm này của cô hay không, nam chính cho biết anh có thể phụ giúp cô, cả hai cùng san sẻ công việc nhà.

Lê Thơm cũng bày tỏ Huy Dầu vẻ ngoài trông khá hiền, rất giống với hình ảnh mà trước khi tham gia chương trình cô đã mường tượng.

"Bạn muốn hẹn hò": Chưa mở rào gặp bạn gái, chàng trai đã bật khóc nức nở vì số phận khiến Hồng Vân cũng chạnh lòng - Ảnh 9.
"Bạn muốn hẹn hò": Chưa mở rào gặp bạn gái, chàng trai đã bật khóc nức nở vì số phận khiến Hồng Vân cũng chạnh lòng - Ảnh 10.

Kết quả, Huy Dầu và Lê Thơm đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh nhưng không đảm đang chinh phục chàng trai 32 tuổi

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem