Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh văn phòng bị chàng trai làm cầm đồ từ chối

Đinh Đang Thứ ba, ngày 18/05/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong Bạn muốn hẹn hò tập 720, chàng trai không bấm nút hẹn hò khiến cô gái ngỡ ngàng và cảm thấy hụt hẫng.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh văn phòng bị chàng trai làm cầm đồ từ chối

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 720 chào đón chàng trai là Nguyễn Mạnh Tuấn 31 tuổi, đang kinh doanh cà phê và cầm đồ tại Vũng Tàu. Cô gái là Phạm Thị Lê, 29 tuổi, làm nhân viên văn phòng ở Đồng Nai.

Cô gái có điểm mạnh là hòa đồng, vui vẻ nhưng lại thẳng tính nên đôi khi hay làm mất lòng mọi người. Còn chàng trai nhanh nhạy trong công việc, có thể nội trợ giúp gia đình. Còn điểm yếu của anh là không có gout thời trang.

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh văn phòng bị chàng trai làm cầm đồ từ chối - Ảnh 2.

Phạm Thị Lê có 2 mối tình, tuy nhiên các mối tình này không sâu đậm, chỉ dừng ở mức tìm hiểu nhau. Sau đó, không hợp nên cô chia tay. Còn anh Mạnh Tuấn có 3 mối tình, mối tình lâu nhất kéo dài 7 năm.

Anh mong muốn tìm được cô gái ngoại hình dễ nhìn, nhẹ nhàng và hòa đồng. Còn chị Lê muốn chàng trai của mình biết chia sẻ, quan tâm đến người khác. Cô không thích người đàn ông gia trưởng.

Bạn muốn hẹn hò tập 720

Khi chàng trai hỏi rằng Phạm Thị Lê có sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân chưa thì cô gái thẳng thắn: "Hôn nhân xuất phát từ hai phía, nếu chúng ta đủ chính chắn thì nên tiến tới".

Bạn muốn hẹn hò: Gái xinh văn phòng bị chàng trai làm cầm đồ từ chối - Ảnh 3.

Sau khi hàng rào mở ra, cặp đôi đã nói chuyện thoải mái hơn. Tuy nhiên, đến giây phút quyết định, chàng trai không bấm nút hẹn hò khiến cô gái ngỡ ngàng và cảm thấy hụt hẫng. Giải thích về việc không bấm nút hẹn hò, chàng trai cho hay, anh cảm nhận bản thân chưa thật sự rung động. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem