Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264: Nam chính ngại "bế" gái xinh vì lý do không ngờ

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 06/03/2021 08:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264, ở phần thử thách của chương trình,nam chính được yêu cầu phải bế cô gái trong vòng 15 giây.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264: Nam chính ngại "bế" gái xinh vì lý do không ngờ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264 lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Huy Đạt (43 tuổi), đang làm quản lý hệ thống máy tính ở TP.HCM và Nguyễn Thị Kim Ánh (38 tuổi), quê ở Long An nhưng làm việc liên quan đến quản trị web ở TP.HCM. 

Chia sẻ về bản thân, Huy Đạt có điểm mạnh là hòa đồng, thân thiện, thích giao tiếp với mọi người. Anh cũng tự nhận là người hơi bừa bộn. Trong khi đó, Kim Ánh là người cẩn thận, làm việc chăm chỉ. 

Kim Ánh chia sẻ cô từng trải qua một mối tình do gia đình giới thiệu. Tuy nhiên quen nhau được một năm thì cả hai chia tay vì không hợp. Đến với chương trình, cô muốn tìm một người chân thành, biết tôn trọng mình và mọi người, sống hòa đồng.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264: Nam chính ngại "bế" gái xinh vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Về phía Huy Đạt, anh trải 2 mối tình nhưng đều chỉ thoáng qua, dừng lại ở việc đi ăn uống, trò chuyện với nhau. Lắng nghe những chia sẻ của khách mời, Cát Tường động viên đàng trai: "Chuyến này quyết tâm lấy vợ nha". Khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Huy Đạt cho biết anh thích người có ngoại hình tương đối, tính cách hòa đồng, vui vẻ, thông minh và đảm đang. Ngoài ra, anh cũng không thích người "xăm, sơn, nhuộm, sửa".

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Huy Đạt thể hiện là người rất tự tin, chủ động trong cuộc trò chuyện khiến cô gái cũng cởi mở hơn khi chia sẻ về cuộc sống, gia đình. Đôi lúc, anh còn thể hiện sự lém lỉnh khi đối đáp lại những lời trêu chọc của Cát Tường. Cụ thể, Huy Đạt cho rằng phụ nữ ban đầu ai cũng hiền nhưng về sau là "mọc nanh". Lúc này, nữ MC đáp lại: "Nhưng phụ nữ phải "'mọc nanh" thì mình mới thành người". Đàng trai liền đối đáp: "À, đó gọi là thay má ta dạy ta nên người đó, hay ha", khiến mọi người cùng bật cười.

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264: Nam chính ngại "bế" gái xinh vì lý do không ngờ - Ảnh 3.

Trong phần thử thách của chương trình, khi được yêu cầu phải bế cô gái trong vòng 15 giây để thể hiện sự khỏe mạnh, Huy Đạt liền phản ứng: "Mới gặp nhau mà đụng chạm thì không hay, chắc chị Cát Tường phải cho bạn đổi vì Ánh cũng hơi hiền đó". Điều này khiến nữ MC khó chịu: "Tui không phải vì cổ hơi hiền mà vì cổ mặc váy thôi. Giờ cho Ánh ưu tiên đó nha chứ đó giờ chị chưa cho ai đổi đâu đó".

Bạn muốn hẹn hò - Hẹn ăn trưa tập 264: Nam chính ngại "bế" gái xinh vì lý do không ngờ - Ảnh 4.

Đến giây phút quyết định, cặp đôi Huy Đạt và Kim Ánh đều đồng ý bấm nút hẹn hò. Cát Tường bày tỏ vui mừng và chúc cho cả hai sớm tìm hiểu để nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem