Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Khẳng định không để vợ thua thiệt, chàng trai "cưa đổ" người đẹp

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 29/08/2020 03:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài ra, Đại Phi cũng bày tỏ anh sẽ không để cho vợ con mình thua thiệt so với người khác nên Tuyết Mai cứ yên tâm về điều này.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 636 tuần này chào đón Đại Phi (36 tuổi) và Tuyết Mai (29 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 636 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đại Phi cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng vì vào thời điểm đó, hoàn cảnh khó khăn, không đủ chăm sóc cho bạn gái nên quyết định chia tay. Về phía Ngọc Mai, cô cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng vì yêu xa nên chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Tiểu thư xinh đẹp lặn lội tìm bạn trai giống "thần đồng" Sungha Jung để hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Ảnh 10.

"Bạn muốn hẹn hò": Tiểu thư xinh đẹp lặn lội tìm bạn trai giống "thần đồng" Sungha Jung để hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Ảnh 12.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Đại Phi nhận xét Tuyết Mai rất xinh xắn, phù hợp với hình mẫu bạn gái của mình. Anh mong muốn nếu như được thì cả hai cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhiều hơn.

Tiếp đến khi MC Quyền Linh đặt câu hỏi quan điểm trong tình yêu của cả hai như thế nào, Đại Phi bày tỏ trong tình yêu phải thật thà thẳng thắn, có sao nói vậy. Còn về Tuyết Mai cô muốn một tình yêu mà đối phương biết quan tâm, chăm sóc cho nhau.

Ngoài ra, Đại Phi cũng bày tỏ anh sẽ không để cho vợ con mình thua thiệt so với người khác nên Tuyết Mai cứ yên tâm về điều này.

"Bạn muốn hẹn hò": Tiểu thư xinh đẹp lặn lội tìm bạn trai giống "thần đồng" Sungha Jung để hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Ảnh 14.

"Bạn muốn hẹn hò": Tiểu thư xinh đẹp lặn lội tìm bạn trai giống "thần đồng" Sungha Jung để hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Ảnh 15.

Kết quả, Đại Phi và Tuyết Mai đều bấm nút hẹn hò sau khi đã có cuộc nói chuyện, tìm hiểu về nhau.

"Bạn muốn hẹn hò": Tiểu thư xinh đẹp lặn lội tìm bạn trai giống "thần đồng" Sungha Jung để hoàn thành tâm nguyện của mẹ - Ảnh 16.

Đại Phi và Tuyết Mai.

"Bạn muốn hẹn hò": Khẳng định không để vợ thua thiệt, chàng trai "cưa đổ" người đẹp

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem