Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Nữ giáo viên 29 tuổi hoang mang chuyện làm dâu vì nhà bạn trai một năm làm tới 8 đám giỗ

Đinh Đang Thứ năm, ngày 02/07/2020 00:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 620, Ngọc Điền cho biết nếu làm dâu ở nhà anh thì sẽ hơi cực một xíu vì một năm sẽ phải phụ đến 7, 8 cái đám giỗ khiến nữ chính có phần... hoang mang.
Bình luận 0

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 620 tuần này chào đón Ngọc Điền (44 tuổi) đang làm thợ sửa điện thoại và Phạm Ái (29 tuổi) đang làm giáo viên, cả hai hiện đang sinh sống tại Tây Ninh. Số 620 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

Chia sẻ về tình trường của mình, Phạm Ái cho biết cô từng trải qua một mối tình thời đại học nhưng vì sau khi ra trường, cả hai làm việc xa, không thể quan tâm được cho nhau nên quyết định chia tay. Về phía Ngọc Điền, anh chàng tiết lộ bản thân cũng trải qua 3 mối tình nhưng vì không hợp với ai nên cũng chia tay.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên "sợ xanh mặt" vì nghe nam chính tuyên bố chuyện mỗi năm phụ 8 cái đám giỗ nếu về làm dâu - Ảnh 1.
"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên "sợ xanh mặt" vì nghe nam chính tuyên bố chuyện mỗi năm phụ 8 cái đám giỗ nếu về làm dâu - Ảnh 2.

Ngọc Điền cho biết anh muốn tìm một người con gái thuộc nhà gia giáo, da trắng dáng cao và phải là... gái trẻ. Trong khi đó, Phạm Ái chỉ cần người đàn ông của mình không gia trưởng.

Khi "mặt đối mặt", Ngọc Điền thổ lộ hiện tại anh chỉ còn mỗi mình mẹ nên sẽ có chuyện làm dâu, nữ chính liền khẳng định cô không ngại chuyện làm dâu vì lúc nào cũng mong muốn có một gia đình đầm ấm có đầy đủ các thành viên. Tiếp lời Phạm Ái, Ngọc Điền cho biết nếu làm dâu ở nhà anh thì sẽ hơi cực một xíu vì một năm sẽ phải phụ đến 7, 8 cái đám giỗ khiến nữ chính có phần... hoang mang. Tuy nhiên Ngọc Điền khẳng định anh sẽ phụ giúp vợ chứ không để cô phải làm một mình.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên "sợ xanh mặt" vì nghe nam chính tuyên bố chuyện mỗi năm phụ 8 cái đám giỗ nếu về làm dâu - Ảnh 5.

Kết quả, sau cuộc nói chuyện tìm hiểu nói chuyện về nhau, Ngọc Điền và Phạm Ái đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên "sợ xanh mặt" vì nghe nam chính tuyên bố chuyện mỗi năm phụ 8 cái đám giỗ nếu về làm dâu - Ảnh 7.

Ngọc Điền - Phạm Ái.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ giáo viên hoang mang chuyện làm dâu vì nhà bạn trai một năm làm tới 8 đám giỗ

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem