Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò: Nữ giáo viên không bấm nút vì đối phương chưa đủ "mạnh mẽ".

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 21/08/2020 22:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong số 633 Bạn muốn hẹn hò, cô giáo Nguyễn Dung đã không bấm nút hẹn hò vì muốn tìm một người đàn ông mạnh mẽ hơn.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò số 633 tuần này chào đón Thành Linh (36 tuổi) đang làm kỹ thuật điện và Nguyễn Dung (35 tuổi) đang làm giáo viên, cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM. Số 633 vẫn có sự dẫn dắt chương trình hấp dẫn từ 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 1.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 2.

Chia sẻ về tình trường của mình, Thành Linh cho biết anh đã từng trải qua 1 cuộc hôn nhân và đã chia tay được hơn 3 năm. Về phía Nguyễn Dung, cô cũng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Lúc này, MC Hồng Vân liền hỏi lý do mà cô chia tay, Nguyễn Dung cho biết chồng cũ của cô quá gia trưởng, không chỉ riêng chồng mà cả gia đình chồng, ai cũng thế. Thậm chí mẹ chồng tới thời điểm hiện tại, khi mà nhắc đến cô cũng còn hơi sợ.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 3.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 4.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Dung chia sẻ cảm nhận Thành Linh là một người đàn ông điềm đạm, chững chạc. Tiếp đến, Nguyễn Dung đặt câu hỏi nếu như cả hai tiến tới hôn nhân thì sẽ ở riêng hay thích ở rể? Thành Linh cho biết anh ở sao cũng được, quan trọng là ý kiến của người vợ.

Khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi cả hai có tính đến việc sinh con nữa hay không nếu như thành đôi, Nguyễn Dung chia sẻ cô muốn sinh từ 2-3 đứa con nữa, nhưng tùy thuộc vào kinh tế của Thành Linh.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 6.

Cuối cùng, Nguyễn Dung quyết định không bấm nút hẹn hò vì muốn tìm một người đàn ông mạnh mẽ hơn.

"Bạn muốn hẹn hò": Nữ giáo viên kể khổ gia đình nhà chồng cũ, được mai mối với chàng U36 từng trải qua 1 đời vợ - Ảnh 8.

Thành Linh - Nguyễn Dung.


Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 633 FULL I Chàng trai bị cô nàng KHƯỚC TỪ vì sợ hãi sống chung với mẹ chồng

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem