Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 697: Gái xinh "chết đứng" vì anh chàng độc lập, không gia trưởng

Đinh Đang Thứ hai, ngày 01/03/2021 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 697, Nguyễn Lan chia sẻ cô không thích người đàn ông hút thuốc và lăng nhăng vì mình là một người rất chung thủy.
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 697: Gái xinh "chết đứng" vì anh chàng độc lập, không gia trưởng

Tập 697 chương trình Bạn muốn hẹn hò chào đón Văn Thanh (29 tuổi) và Nguyễn Lan (32 tuổi), cả hai đang làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Nguyễn Lan cho biết cô từng trải qua vài mối tình. Còn về Văn Thanh, anh chàng từng trải qua 1 mối tình kéo dài 1 năm nhưng vì mâu thuẫn về tính cách nên quyết định chia tay.

Để tìm hiểu thêm về Văn Thanh, MC Hồng Vân đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, nam chính cho biết không thích người con gái có hình xăm lớn, không nói nhiều. Về phía Nguyễn Lan, cô không thích người đàn ông hút thuốc và lăng nhăng vì cô là một người rất chung thủy.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 7.
Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 8.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Lan đặt câu hỏi Văn Thanh có phải là một người gia trưởng hay không, nam chính cho biết anh thích sống độc lập, không gia trưởng.

Bạn muốn hẹn hò tập 697

Tiếp đến khi MC đặt câu hỏi Văn Thanh có phải là một người hay ghen không, nam chính cho rằng công việc của mỗi người khác nhau, ai cũng phải làm kiếm tiền để chăm lo cuộc sống cho gia đình nên không thể lúc nào cũng chăm chú đối phương làm gì, ở đâu rồi ghen bóng, ghen gió.

Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 9.
Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 10.
Bạn muốn hẹn hò: Nàng U30 chưa mảnh tình vắt vai, được nam chính "cướp" mất nụ hôn đầu liền òa khóc trên sân khấu - Ảnh 11.

Kết quả, Nguyễn Lan - Văn Thanh đều bấm nút hẹn hò sau khi cả hai đã có cuộc nói chuyện và tìm hiểu về nhau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem