Chủ đề nóng

Bạn muốn hẹn hò tập 706: Nam chính tìm bạn gái xinh như MC Hồng Vân

Đinh Đang Thứ tư, ngày 31/03/2021 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 706 chương trình Bạn muốn hẹn hò, Lê Duy nói: "Em chỉ cần người giống chị Hồng Vân hồi trẻ là được".
Bình luận 0

Bạn muốn hẹn hò tập 706: Nam chính tìm bạn gái xinh như MC Hồng Vân

Bạn muốn hẹn hò tập 706 chào đón Lê Duy (30 tuổi) và Phương Lan (31 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Lê Duy cho biết anh từng trải qua 2 mối tình nhưng chỉ là đơn phương. Về phía Phương Lan, cô nàng chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu nhưng chưa có ai là sâu đậm.

Bạn muốn hẹn hò: Bố nữ chính chỉ mặt chàng trai thiếu điềm đạm, mẹ òa khóc  vì quá thương con - Ảnh 2.

Nói về lý do đến với chương trình, Lê Duy cho hay vì tính chất công việc, anh thường xuyên đi công tác, chỗ làm lại toàn nam nên không có cơ hội quen ai. Anh chỉ có mối tình thoáng qua chứ chưa yêu ai sâu đậm. Đến với chương trình, đàng trai mong muốn tìm được người xinh xắn, dễ thương, có công việc ổn định. Anh nói thêm: "Em chỉ cần người giống chị Hồng Vân hồi trẻ là được", khiến nữ MC cười tít mắt. Trước tình huống này, MC Quyền Linh liền trêu chọc: "Tưởng đâu nói giống chị Hồng Vân thời này". Vừa nghe nam MC nói, bà mối khó chịu và đáp trả lại đồng nghiệp: "Ê thời này cũng có đứa "ấy" lắm nha".

Bạn muốn hẹn hò: Bố nữ chính chỉ mặt chàng trai thiếu điềm đạm, mẹ òa khóc  vì quá thương con - Ảnh 3.

Tiếp đến khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Lê Duy mong muốn người bạn gái phải xinh xắn, có ăn có học, tuổi tác thì không quan trọng, tới lúc dắt về nhà nếu có phán xét thì tính sau. Nghe đến điều này, Quyền Linh liền phản bác cho rằng tuổi tác phải tính trước vì lỡ gia đình không chịu, không cho cưới lại khổ. Trong khi đó đối với Phương Lan, vì môi trường làm việc toàn nữ nên cô cũng bị hạn chế về những mối quan hệ với bạn khác giới. Nữ chính cho biết cô không quan trọng ngoại hình nhưng người đó phải có tính cách chân thành, đối xử hết lòng với những người thân yêu và là mẫu người của gia đình. 

Bạn muốn hẹn hò tập 706

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, bố của Phương Lan bộc bạch nam chính có sự chững chạc nhưng cần phải điềm đạm hơn để cân nhắc các tình huống xảy ra. Còn về mẹ của Lê Duy thì mong muốn cả hai con cho nhau cơ hội để tiến tới tương lai.

Bạn muốn hẹn hò: Bố nữ chính chỉ mặt chàng trai thiếu điềm đạm, mẹ òa khóc  vì quá thương con - Ảnh 4.

Bạn muốn hẹn hò: Bố nữ chính chỉ mặt chàng trai thiếu điềm đạm, mẹ òa khóc  vì quá thương con - Ảnh 5.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Lê Duy đặt câu hỏi Phương Lan mong muốn một gia đình như thế nào, nữ chính bày tỏ đó là nơi mà vợ chồng cùng chăm sóc con cái, phải biết san sẻ công việc cho nhau chứ không thể đẩy hết cho vợ.

Tiếp đến Phương Lan cũng chia sẻ cả hai cho nhau cơ hội để tìm hiểu, nếu như cảm thấy phù hợp thì tầm 6 tháng, 1 năm sẽ tiến đến hôn nhân. Nam chính cũng đồng ý với quan điểm này và hy vọng 1 năm nữa sẽ kết hôn.

Kết quả, Lê Duy - Phương Lan đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng mọi người. Lúc này, mẹ của Lê Duy đã bật khóc nức nở vì cuối cùng con trai cũng tìm được một nửa của mình.

Bạn muốn hẹn hò: Bố nữ chính chỉ mặt chàng trai thiếu điềm đạm, mẹ òa khóc  vì quá thương con - Ảnh 6.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem