Chủ đề nóng

Bằng chứng người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất trên phiến đá cổ  

Phương Đăng Chủ nhật, ngày 09/07/2017 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo các nhà lý thuyết âm mưu, những bức vẽ trên phiến đá cổ có thể là bằng chứng chứng minh người ngoài hành tinh từng viếng thăm Trái đất trước đây.
Bình luận 0

Bức tranh khắc trên đá cổ này là bằng chứng chứng tỏ người ngoài hành tinh từng đáp xuống Trái đất

Theo một vài người, những bức tranh bí ẩn này được gọi là petroglyphs mô tả hai người đàn ông đội những chiếc mũ bảo hiểm với những vũ khí rất kỳ lạ.

Theo đó, những người đàn ông trên bức vẽ được cho là các phi hành gia ngoài hành tinh, những người từng ghé thăm Trái đất cổ đại. Các petroglyph còn cho thấy những hình thể kỳ lạ trong các bộ quần áo bảo vệ. Trên chiếc mũ bảo hiểm còn phát ra những tia màu trắng được cho là tia sáng được gắn vào mũ bảo hiểm.

Các bức tranh petroglyphs ở Valcamonica, gần dãy núi Alps miền trung phía bắc nước Ý, được cho là đã 10.000 năm tuổi và một bộ sưu tập các bức vẽ khác được khắc trên đá trong thung lũng thậm chí còn được cho là đã hơn 200.000 năm tuổi.

Hầu hết các bức vẽ mô tả các biểu tượng và con thú nhưng số ít phác họa các phi hành gia cổ xưa gây chú ít hơn vì sự kỳ lạ của chúng. Những bức vẽ này khiến nhiều người tin rằng, chúng là bằng chứng chứng minh người ngoài hành tinh từng viếng thăm Trái đất trước đây.

"Những người tin vào lý thuyết người ngoài hành tinh nhấn mạnh rằng, sự tác phẩm chạm khắc vào các phiến đá cổ là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh từng tới thăm khu vực này và những người cổ đại ở đây đã vẽ lại những gì họ chứng kiến", trang web Unknown5 bình luận. 

Năm 1979, bộ sưu tập petroglyphs đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới  đầu tiên của Ý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem