Chủ đề nóng

Bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện, có rẻ hơn xe xăng?

Khải Phạm Thứ hai, ngày 27/03/2023 12:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần đến ngày hoạt động chính thức, bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện đã lộ diện và nhận được sự quan tâm lớn của người dùng.
Bình luận 0

VinFast là hãng xe điện 100% ở Việt Nam và cũng là hãng xe điện đầu tiên thành lập công ty taxi, cho thuê xe điện trên thế giới. 

Bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện, có rẻ hơn xe xăng? - Ảnh 1.

GSM Taxi VinFast sắp đi vào hoạt động. Ảnh VinFast.

Theo đó, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng đã công bố thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) - đơn vị cho thuê phương tiện giao thông xanh và taxi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới.

GSM ra đời với xứ mệnh mạng đến giải pháp di chuyển xanh, thông minh nhằm bảo vệ môi trường và mang đến cho người dùng trong nước có nhiều lựa chọn hơn. Sự xuất hiện của GSM cũng giúp giá taxi cạnh tranh hơn, người dùng được hưởng những dịch vụ chất lượng, giá cả phù hợp.

Bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện

Bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện, có rẻ hơn xe xăng? - Ảnh 2.

Bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện mới lộ diện. Ảnh Group FB.

Một nguồn tin rò rỉ cho biết bảng giá cước GSM Taxi VinFast điện sẽ được công bố trong vài ngày tới trước khi đi vào hoạt động chính thức, cụ thể như sau:

Giá mở cửa 1km đầu tiên

Giá từ km tiếp theo đến km thứ 25

Từ km 26 trở đi

20.000 VNĐ15.500 VNĐ12.500 VNĐ

Mức giá trên của GSM Taxi VinFast điện được đánh giá là không quá cao, phù hợp với mặt bằng chung của những hãng taxi xăng hiện nay. Điểm lợi thế khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của VinFast sẽ điện từ việc xe điện rộng rãi, sạch sẽ và không bị ảnh hưởng bởi mùi xăng.

Sau khi bảng giá GSM Taxi VinFast điện lộ diện, trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra khá thích thú với trải nghiệm mới này.

"Lần đầu được trải nghiệm taxi điện với giá cả phải chăng, chắc chắn tôi sẽ lựa chọn. Đặc biệt, với cách mà VinGroup làm dịch vụ, tôi tin sẽ không có chuyện tài xế cố tình lòng vòng kéo dài quãng đường để lấy thêm tiền của khách", tài khoản Minh Quân chia sẻ.

Tương tự, người dùng Thu Thảo cho biết: "GSM Taxi VinFast điện sử dụng nền tảng với Bee nên lượng tài xế chắc chắn sẽ không phải lo, giá cước thế kia là quá tốt so với xe xăng. Thay vì phải đi xe xăng gầm thấp, chật, giờ đây đi xe VinFast VF e34 rộng rãi hơn nhiều, tôi sẽ ủng hộ dài".

Được biết, GSM Taxi VinFast hợp tác đầu tư vào BeGroup và sử dụng nền tảng gọi xe của Be nên người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều. GSM Taxi VinFast sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội vào tháng 4/2023 trước khi đến Tp. Hồ Chí Minh và mở rộng ra cả nước trong năm 2023.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem