Chủ đề nóng

Băng qua đường bỗng sợ chết khiếp vì đụng độ... 6 con cá sấu

Chủ nhật, ngày 24/10/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lúc mới đầu, Ben chỉ nhìn thấy một con cá sấu, mặc dù vậy khi đến gần, anh bỗng phát hiện ra thêm 5 con khác đang nằm chặn đường.
Bình luận 0
Đang đi ngang qua đường bỗng sợ chết khiếp vì đụng độ... 6 con cá sấu - Ảnh 1.

Ben đã có một trải nghiệm "thót tin" với những chú cá sấu ở Cahills Crossing. Ảnh: Facebook

Ben Vile đã có một chuyến đi kinh hoàng khi lái xe qua đoạn đường ngập nước ở Cahills Crossing, nằm trong Vườn quốc gia Kakadu, Lãnh thổ phía Bắc nước Úc, được biết đến là một trong những vùng nước nguy hiểm nhất quốc gia này.

Trong đoạn video được chia sẻ với ABC Darwin, Ben quay lại hành trình nguy hiểm của mình khi lái xe jeep vào ban đêm. Ngay trước khi chuẩn bị xuống nước, anh đã phát hiện ra một con cá sấu thản nhiên nắm chắn trước mũi xe. Khi anh ta đến gần, con vật dần di chuyển và bơi qua xe.

Khi đến giữa vũng nước, Ben phát hiện ra năm con cá sấu khác đang ẩn nấp xung quanh, chặn đường không cho anh ta thoát ra. Ben thốt lên: "Ôi chao! Ôi chao!" Anh liên tục bấm còi để dọa những con bò sát khổng lồ, sau đó từ từ vượt qua.

Một số người xem đã phì cười trước tình huống của Ben, thậm chí có người còn gọi những con cá sấu là "gờ giảm tốc" trên đường.

Một người nói: "Đúng là một tình huống thót tim!"

Một người khác viết: "Chúng tôi từng gặp tình huống tương tự khi đến thăm Scotland. Cừu ở khắp mọi nơi, chúng ngồi giữa lòng đường và không chịu di chuyển chút nào".

"Chà, điều đó thật đáng sợ," một người thứ ba nói thêm. "Nếu là tôi sẽ sợ đến cứng người mất"

Được biết, thủy triều tại khu vực này đủ mạnh để làm lật các phương tiện, khiến đây trở thành nơi lý tưởng để kiếm ăn của cá sấu nước mặn.

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem