Bánh canh
-
Bánh canh bột gạo nước cốt dừa là một món ăn quen thuộc của người dân miền Tây với cách nấu khá đặc biệt...
-
Chỉ với 2 thanh tre, một cao thủ miền Tây đã trổ tài cắt bánh canh nhanh như chớp, khiến nhiều người ngỡ ngàng.
-
Bánh canh ghẹ bột lọc với sợ bánh trong vắt, thịt ghẹ ngọt và ngon, nước dùng sền sệt, ngọt ngọt thanh thanh, ai đã thưởng thức qua cũng thích mê.
-
Chủ quán bánh canh ở Thừa Thiên - Huế bị xử phạt về hành vi niêm yết giá không rõ ràng sau khi bị phản ánh “chặt chém” khách.
-
Bát bánh canh nguyên con có giá trên 200.000 đồng một phần có nước dùng đỏ au, đầy ắp thịt, chả cua cùng con cua to bự hấp dẫn.
-
Bát bánh canh nóng hổi, màu nâu vàng sóng sánh, giò heo giòn sật chính là bí quyết khiến quán ăn bình dân này luôn hấp dẫn khách, bán cả trăm bát trong vòng một tiếng.
-
Bánh canh chả cá miền Trung, bánh canh vịt miền Tây là những lựa chọn cho hành trình khám phá ẩm thực Sài Gòn.
-
Từ gánh bánh canh Trảng Bàng của tổ tiên, thế hệ hậu duệ như bà Năm Dung, Sáu Liên, Út Huệ đã biết cách phát huy làm giàu. Bà Năm Dung hiện đang làm chủ tới 3 căn biệt thự, mua được hàng chục mẫu đất trồng trái cây và sắm cả xe hơi, xe tải...
-
Du khách sẽ bị quyến rũ bởi nhiều món ngon nức tiếng ở Bình Định như bánh hỏi lòng heo, bánh canh cả cá, bánh xèo tôm nhảy.
-
Hàng rong ở Huế đủ các loại món ăn bình dân. Sáng sớm từ An Lăng, An Cựu, Nam Phổ, Vỹ Dạ, Cồn Hến... hàng bánh canh, bún đổ về phố. Một số gánh qua những con phố ở phía chợ Đông Ba, một số rảo gánh bên này cầu Tràng Tiền.