Bánh canh
-
Chủ quán bánh canh ở Thừa Thiên - Huế bị xử phạt về hành vi niêm yết giá không rõ ràng sau khi bị phản ánh “chặt chém” khách.
-
Bát bánh canh nguyên con có giá trên 200.000 đồng một phần có nước dùng đỏ au, đầy ắp thịt, chả cua cùng con cua to bự hấp dẫn.
-
Bát bánh canh nóng hổi, màu nâu vàng sóng sánh, giò heo giòn sật chính là bí quyết khiến quán ăn bình dân này luôn hấp dẫn khách, bán cả trăm bát trong vòng một tiếng.
-
Bánh canh chả cá miền Trung, bánh canh vịt miền Tây là những lựa chọn cho hành trình khám phá ẩm thực Sài Gòn.
-
Từ gánh bánh canh Trảng Bàng của tổ tiên, thế hệ hậu duệ như bà Năm Dung, Sáu Liên, Út Huệ đã biết cách phát huy làm giàu. Bà Năm Dung hiện đang làm chủ tới 3 căn biệt thự, mua được hàng chục mẫu đất trồng trái cây và sắm cả xe hơi, xe tải...
-
Du khách sẽ bị quyến rũ bởi nhiều món ngon nức tiếng ở Bình Định như bánh hỏi lòng heo, bánh canh cả cá, bánh xèo tôm nhảy.
-
Hàng rong ở Huế đủ các loại món ăn bình dân. Sáng sớm từ An Lăng, An Cựu, Nam Phổ, Vỹ Dạ, Cồn Hến... hàng bánh canh, bún đổ về phố. Một số gánh qua những con phố ở phía chợ Đông Ba, một số rảo gánh bên này cầu Tràng Tiền.
-
Khi giá lúa hàng hoá đang thời kỳ “trầm cảm”, nông dân điêu đứng, thuật ngữ đa dạng hoá sản phẩm để làm tăng giá trị hạt gạo được người ta nhắc đi nhắc lại nhiều hơn. Sản phẩm sau gạo, ít nhiều được kỳ vọng là một trong những biện pháp hỗ trợ nông dân trồng lúa.
-
Dọc suốt dải đất miền Trung có nhiều những nơi làm, bán chả cá ăn liền. Nhưng nhớ đời, chắc chỉ có một lò duy nhất ở xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà.
-
Hẻm hoa chông chênh, ngoằn nghèo, uốn lượn trong lòng thành phố. Tôi nhớ về Đà Lạt – thèm thuồng cảm giác được tản bộ trên những con hẻm đầy hoa của phố.