Bánh canh

  • Khác với món bánh canh nước, tô bánh canh khô có cả mùi thơm của dầu tỏi phi, vị béo của nước dùng, đậu phộng; vừa có cả vị thanh thanh của đồ chua vừa dùng kèm cùng các loại rau đặc sản đầy hương sắc xứ nắng chát Tây Ninh.
  • Một tô cháo sợi nghi ngút khói được bưng ra nhưng khách lại thấy giống tô bún, nếm chút nước lèo thì hương vị như… hủ tíu. Trên bàn lại bày thêm xàlách, rau quế, hũ nước mắm ớt. Thật không biết đâu mà lần
  • Bánh canh - đặc sản của Phan Thiết, bánh hỏi ở Qui Nhơn hay bún thịt nướng tại Huế và Đà Nẵng thực sự gây ấn tượng với du khách nước ngoài, bởi không chỉ ngon mà còn rất rẻ với giá chưa tới 1 USD.
  • (Dân Việt) - “Một trong những yếu tố giúp 11.062 hộ khó khăn, đặc biệt là những hộ không có đất sản xuất ở Sóc Trăng thoát nghèo trong năm 2010 là nhờ đồng vốn của Ngân hàng CSXH”- ông Trương Thanh Tiền - Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh khẳng định.