Bánh gật gù
-
Nhờ áp dụng công nghệ trong sản xuất, mỗi ngày gia đình ông Phạm Văn Cựa (phố Long Thành, thị trấn Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh) làm 100kg bánh gật gù nhưng vẫn nhàn tênh.
-
Quảng Ninh không chỉ được biết đến với những điểm tham quan tuyệt đẹp, mà còn thu hút du khách bởi những món ăn mang đậm hương vị miền biển.
-
Bánh "gật gù" có hình thức khá giống bánh cuốn, bánh phở nhưng cách làm độc đáo hơn. Bánh không có nhân, khi ăn quệt với nước mắm chưng đặc biệt khiến thực khách cũng phải "gật gù" thích thú.
-
Tuần xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh 2019 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Big C Hạ Long thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân TP.Hạ Long.