Bánh mì Huỳnh Hoa
-
Theo “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực, kinh tế tốt, làm ăn thuận lợi người ta cũng ăn bánh mì và khi kinh tế khó khăn, người ta vẫn ăn bánh mì. Các xe bánh mì từ xưa đến nay vẫn có khách và số lượng xe bánh mì đang ngày càng nhiều hơn ở TP.HCM.
-
Bánh mì Bà Huynh bán mỗi ngày 2.000 ổ, công suất tối đa có thể lên tới 3.000 ổ. Giá mỗi ổ 58.000 đồng khiến nhiều người phát sốt khi nhẩm tính doanh thu.
-
Tiệm bánh mì bà Huynh phải tạm đóng cửa trong buổi sáng vì quá đông. Đến trưa, tiệm mở cửa lại và áp dụng hình thức phát phiếu. Khách nhận phiếu, được hẹn tối đến lấy bánh.
-
Không ít thì nhiều, lúc nào muốn ăn bánh mì Huỳnh Hoa - bánh mì đắt nhất Sài Gòn, cũng phải xếp hàng chờ đến lượt. Đặt qua shipper sau dịch, nhiều người cũng phải sốt ruột, bốc điện thoại: "Alo, bánh mì tới đâu rồi anh?".