Bánh mì
-
Một cốc chè gần 80.000 đồng, chiếc bánh mì 95.000 đồng hay tô phở 90.000 đồng khiến nhiều thực khách không khỏi bất ngờ.
-
Món bánh mì chỉ có nguyên liệu chính là thịt nướng, nhưng chiếc xe đẩy bình dân này luôn thu hút nhiều lượt khác ghé mua từ khi mở bán.
-
Hãy thử dành ra 2 ngày khám phá trọn vẹn TP.HCM để thấy nơi này có nhiều nét văn hoá thú vị và bản đồ ẩm thực vô cùng phong phú.
-
Đối với du khách nước ngoài, những thứ dường như quá bình thường ở Việt Nam lại khiến họ cảm thấy vô cùng lạ lẫm khi lần đầu trải nghiệm.
-
Tạp chí The Travel của Canada liệt kê 10 quốc gia có các món ăn ngon nhất thế giới theo bình chọn của độc giả. Ẩm thực Việt Nam cũng vinh dự góp mặt trong danh sách này.
-
Suốt hành trình khám phá dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, blogger du lịch người Anh đã nếm thử đủ loại bánh mì được chế biến nhiều kiểu vùng miền, nhưng cô vẫn mê nhất bánh mì Hội An.
-
Sau những ngày ăn bánh mì kẹp nhân truyền thống thì bạn có thể đổi sang 4 kiểu bánh mì độc lạ, không giống ai dưới đây để “làm mới” khẩu vị.
-
Nếu là tín đồ của bánh mì thì chắc bạn biết cách làm bánh mì hoa cúc, loại bánh không quá ngọt, bề mặt bánh có hình dáng vỏ thừng xoắn.
-
Không chỉ nhượng quyền một loạt cửa hàng tại Hàn Quốc, "Bánh mì 362" còn thành công khi "gợi lại một trời ký ức tuổi thơ" của người Sài Gòn xưa, nhờ công thức chế biến gia truyền độc đáo.
-
Nhà báo Kate Springer, phóng viên hãng tin CNN (Mỹ) chỉ có một mục đích duy nhất trong sứ mệnh của mình: Tìm ra món bánh mì ngon nhất ở Hội An - và thậm chí có thể là trên thế giới.