Bánh rán
-
Liệu có bao nhiêu người can đảm ăn thử chiếc bánh làm từ tiết này. Mặc dù hình dạng bên ngoài và mùi vị gây khó chịu nhưng bù lại hương vị của nó rất tuyệt vời.
-
Bánh rán lúc lắc nhận đậu xanh tẩm vừng vàng rộm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày mùa đông lạnh giá này. Hãy cùng vào bếp trong cuối tuần này cùng Dân Việt nhé.
-
Dù nằm sâu trong con ngõ nhỏ nhưng hàng bánh rán này đắt khách đến nỗi nhiều người phải xếp số chờ đợi. Cũng vì thế mà quán nổi tiếng với cái tên “bánh rán xếp số” và lối bán hàng theo kiểu thời bao cấp rất đặc trưng.
-
Số lượng người chơi gồm từ 3 đến 10 người, địa điểm chơi phải là sân đất để khi búng quả mé không bị nảy.
-
Những món bánh rán giòn và ngon như thế này rất thích hợp để làm trong những ngày se lạnh. Nhâm nhi mỗi chiếc bánh nóng để từ từ cảm nhận mùa đông đang đến dần.
-
Tham gia cách mạng từ năm 12 tuổi, 14 tuổi cùng đồng đội tấn công phủ Khâm Sai cướp chính quyền, ông Nguyễn Văn Mùi là đội viên trẻ tuổi nhất của ngày Tổng khởi nghĩa 19.8.1945.
-
(Dân Việt) - Chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” sẽ cùng các khán giả chào đón Ngày sinh nhật Bác với chuỗi 3 chương trình đặc biệt.
-
(Dân Việt) - Phóng viên NTNN đã gặp đại tá Đào Văn Xuân- nguyên Đội trưởng Đội Tự vệ chiến đấu Hà Nội và được nghe nhiều câu chuyện về những tháng ngày hào hùng chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa cách mạng Tháng 8.1945.
-
(Dân Việt) - Đây là câu nói của ông Phạm Văn Huê - hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Hồng Thái, huyện An Dương (Hải Phòng) - người tự nhận cuộc đời mình luôn “nhảy rào”.