Chủ đề nóng

Báo NTNN/Dân Việt chủ động áp dụng công nghệ số hóa đáp ứng yêu cầu của độc giả trong tình hình mới

Thu Hà - Phạm Hưng Thứ hai, ngày 21/06/2021 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là một trong những chỉ đạo và cũng là điểm nhấn mạnh của Phó Chủ tịch BCH TƯ Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam khi thăm, chúc mừng Báo Nông thôn ngày nay/Dân Việt nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2021).
Bình luận 0

Sáng nay 21/6, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam cùng đại diện các ban, đơn vị T.Ư Hội đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Báo Nông thôn ngày nay (NTNN)/Báo điện tử Dân Việt đạt được trong thời gian qua.

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt nhân ngày 21/6 - Ảnh 1.

Thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội NDVN, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam tặng hoa chúc mừng Báo Nông thôn ngày nay/Báo điện tử Dân Việt nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Phạm Hưng)

"Trong những năm qua, Báo NTNN đã liên tục đổi mới, tích cực đưa những thông tin về chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước; thông tin, tuyên truyền chủ trương, nghị quyết, chính sách của Hội NDVN đến với bà con nông dân; từ đó góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức của hội viên nông dân" -Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam khẳng định.

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt nhân ngày 21/6 - Ảnh 2.

Thay mặt lãnh đạo T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt đạt được trong thời gian qua. (Ảnh: Phạm Hưng)

Nhân kỷ niệm ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội NDVN Phạm Tiến Nam chúc toàn thể cán bộ, phóng viên Báo NTNN sức khoẻ, tiếp tục phát huy tinh thần báo chí cách mạng, đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tờ báo, đặc biệt là công nghệ số đáp ứng yêu cầu của độc giả trong tình hình mới.

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt nhân ngày 21/6 - Ảnh 3.

Ông Phạm Tiến Nam, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam. (Ảnh: Phạm Hưng)

"Báo NTNN là tờ báo - cơ quan ngôn luận của chính thống của Hội NDVN. Thời gian tới, tôi mong và tin tưởng rằng Báo tiếp tục gặt hái được những thành công, cũng như những thành tích mà Đảng, Nhà nước và Hội NDVN đã trao tặng cho Báo trong suốt những năm qua" - Phó Chủ tịch Phạm Tiến Nam nhấn mạnh.

Cảm ơn những ghi nhận của lãnh đạo T.Ư Hội NDVN, Nhà báo Lưu Quang Định - Bí thư Đảng ủy Đảng bộ bộ phận Báo NTNN, Tổng Biên tập Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt phấn khởi cho biết: Năm nay Báo NTNN được 2 giải B và C - giải Báo chí Quốc gia; các giải báo chí bộ, ngành năm nào Báo cũng được nhiều.

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt nhân ngày 21/6 - Ảnh 4.

Nhà báo Lưu Quang Định Tổng Biên tập Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam đã luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt không ngừng phát triển. (Ảnh: Phạm Hưng)

Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Đảng đoàn Hội NDVN, thời gian tới Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt sẽ cải tổ mạnh mẽ nội dung tuyên truyền về Hội Nông dân. Báo sẽ lập mới một mục riêng về Hội và cuộc sống, cũng như các chuyên mục về nông nghiệp, nông dân, nông thôn trên Báo điện tử Dân Việt sẽ được làm đậm hơn với nội dung sắc nét hơn.

Báo cáo với Phó Chủ tịch Hội NDVN Phạm Tiến Nam, nhà báo Lưu Quang Định cho biết: Một xu thế rất mới của báo chí hiện nay là báo chí sẽ dần tiến tới thu phí bạn đọc ở những nội dung đọc chất lượng nhất, tiện ích nhất, bổ ích nhất. Báo NTNN/Báo điện tử Dân cũng đang nghiên cứu sâu sắc và kỹ lưỡng về vấn đề này; phấn đấu từ 1/1/2022, Báo NTNN sẽ tiến hành thu phí ở 1 số mục đặc sản, đặc sắc nhất của báo.

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam chúc mừng Báo NTNN/Dân Việt nhân ngày 21/6 - Ảnh 5.

Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN Phạm Tiến Nam và đại diện các ban, đơn vị T.Ư Hội chụp ảnh kỷ niệm với Ban Biên tập Báo NTNN. (Ảnh: Phạm Hưng)

"Việc thu phí này sẽ gắn liền với một số Đề án khác của báo, đơn cử như Đề án đẩy mạnh hệ thống cán bộ Hội và hội viên nông dân đọc báo Dân Việt. Bên cạnh đọc báo miễn phí, đại trà Báo sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, cần thiết đối với nông dân từ đó tiến hành thử thu phí một phần bạn đọc, để dần dần bạn đọc có khái niệm đọc báo có trả tiền"- Tổng biên tập Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt cho biết.

Nhà báo Lưu Quang Định cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam đã luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để Báo NTNN/Báo điện tử Dân Việt không ngừng phát triển. Thời gian tới, Báo NTNN mong tiếp tục được Hội NDVN hỗ trợ, tạo điều kiện cho báo phát triển hơn nữa.

Nhân dịp này, nhiều ban, đơn vị thuộc T.Ư Hội NDVN cũng đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo NTNN nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem