Chủ đề nóng

Bắp cải khổng lồ nặng 36kg

Chủ nhật, ngày 19/09/2010 12:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Jimmy Hill, một người làm vườn nghiệp dư ở Anh đã trồng được một cây bắp cải khổng lồ có bề ngang 1,5m, nặng 36kg.
Bình luận 0

Ông Hill, 55 tuổi, vốn là một thợ cơ khí. Ông tranh thủ thời gian rảnh rỗi trồng một số loại rau củ như hành, cà rốt, bắp cải, dưa chuột...ở mảnh đất phía sau ngôi nhà tại Weston-super-Mare, Somerset.

Ông Hill và bắp cải khổng lồ.

Ông mua hạt giống của loại bắp cải này và trồng từ tháng Năm vừa qua. Chỉ trong vòng chưa đầy bốn tháng, vườn cải bắp đã phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên trong số đó, chỉ có duy nhất một cây lớn vượt trội với đường kính 1,5m và nặng 36kg.

Đây không phải là vụ mùa đầu tiên của ông Hill. Trước đó, ông đã từng trồng nhiều loại cây củ khác. "Tôi thích trồng trọt, còn vợ tôi lại là một người nấu ăn rất giỏi. Chúng tôi chỉ muốn nấu những món mà do tự mình trồng ra", ông Hill tâm sự.

"Nhiều hàng xóm đề nghị tôi chia sẻ kinh nghiệm làm vườn với họ, nhưng tôi nghĩ đơn giản đấy chỉ là một sở thích", ông Hill nói.

Theo Dailymail   
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem