Chủ đề nóng

BASF tổ chức hội thảo canh tác bắp và cà phê

Thứ hai, ngày 28/04/2014 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty BASF Việt Nam phối hợp cùng Sở NN & PTNT, chi cục bảo vệ thực vật Đắk Nông và Viện Kỹ thuật và Khoa học Nông lâm nghiệp khu vực Tây Nguyên tổ chức Hội nghị chuyên đề “Giải pháp tăng năng suất bắp và canh tác cà phê bền vững” vào sáng 8.5.2014.
Bình luận 0
Trong chương trình này, BASF Việt Nam sẽ giới thiệu sản phẩm Headline 250EC dành cho cây bắp và cà phê và thuốc trừ cỏ cho bắp Clio 336SC, là những giải pháp giúp nông dân có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây trồng và tối ưu hóa lợi nhuận kinh tế.

Đối với cây bắp, Headline là thế hệ sản phẩm mới, giúp tăng năng suất với các đặc tính: dưỡng cây, giúp cây cứng khỏe, lá xanh bền, trái to, dài hạt và chắc mẩy. Trong khi đó, Clio là thuốc trừ cỏ chuyên dụng dành cho bắp, có tính chọn lọc cao, được hấp thu qua cả rễ và lá của cỏ.

Đối với việc canh tác cà phê, Headline có đặc tính AgCelence, giúp cà phê sinh trưởng và phát triển bền vững, lá xanh bền, cành phát triển, quả chín đều, nhân to chắc, góp phần dưỡng cây khỏe, canh tác lâu bền.

BASF tin rằng với những thông tin hữu ích được phổ biến rộng rãi, bà con nông dân tại tỉnh Daknong nói riêng và nhiều tỉnh khác nói chung sẽ thực hiện hiệu quả việc tăng năng suất trồng bắp và canh tác café bền vững.

V.P.S (V.P.S)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem