Chủ đề nóng

Bắt đầu 60h siêu khuyến mãi Online Friday, năm nay mua sắm thả ga trên Tiktok

Hồng Phúc Thứ sáu, ngày 02/12/2022 07:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hơn 70.000 sản phẩm chính hãng với hơn 500 chương trình khuyến mãi tham gia Online Friday 2022. Nhiều thương hiệu sẽ tổ chức livestream về sản phẩm trong 60h liên tục trên TikTok.
Bình luận 0

Từ hôm nay, ngày 2/12, ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022 chính thức diễn ra. Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam Online Friday, được tổ chức vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm, lần đầu tiên tổ chức từ năm 2014 và kéo dài đến nay. Online Friday được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị tổ chức.

Tối 1/12, tức vài giờ trước khi đồng hồ điểm 0h ngày 2/12, tại TPHCM, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) phối hợp cùng Sở Công thương tổ chức lễ kích hoạt Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2022 và khai mạc Tháng khuyến mại tập trung đợt 2 năm 2022 - Mùa mua sắm “Shopping Season”.

Bắt đầu 60h siêu khuyến mãi Online Friday, năm nay mua sắm thả ga trên Tiktok - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ Công Thương, TP.HCM, các doanh nghiệp, đơn vị có liên quan kích hoạt 60h khuyến mãi Online Friday tại TP.HCM, tối 1/12. Ảnh: H.Phúc

Bà Nguyễn Thị Minh Huyền - Phó Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương, cho biết 6 tiếng trước khi chương trình bắt đầu, đã có khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng với hơn 500 chương trình khuyến mãi của 370 nhà bán hàng là các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp phân phối, sàn thương mại điện tử tham gia vào khuyến mãi sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam Online Friday.

Người tiêu dùng trên toàn quốc có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức của chương trình www.onlinefriday.vn từ 0h ngày 2/12/2022 để tìm kiếm sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình diễn ra liên tục trong 60h, từ 0h ngày 2/12 đến 12h ngày 4/12.

Nổi bật trong chương trình Online Friday 2022 là sự tham gia của các nhãn hàng, thương hiệu sản xuất nổi tiếng và uy tín. 17 thương hiệu nổi tiếng như Oppo, Aristino, Canifa, Bitis, theFaceshop, Wiibike, Nagakawa, Coolmate, Vua Nệm… sẽ tổ chức các chương trình livestream về sản phẩm chính hãng trong 60h liên tục trên nền tảng số TikTok. 

Chương trình dự kiến sẽ tiếp cận 60 triệu người tiêu dùng với trên 100 triệu lượt top view trên nền tảng số TikTok Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho biết, Tháng khuyến mại tập trung trên địa bàn TP đã được triển khai nhiều năm qua với sự hưởng ứng tham gia của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Bắt đầu 60h siêu khuyến mãi Online Friday, năm nay mua sắm thả ga trên Tiktok - Ảnh 3.

Khoảng hơn 70.000 sản phẩm chính hãng với hơn 500 chương trình khuyến mãi trong chương trình Online Friday. Ảnh chụp màn hình

Theo ông Đức, cùng với Tháng khuyến mại tập trung quốc gia, Tuần lễ thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2022 là khoảng thời gian để người tiêu dùng cả nước và du khách quốc tế có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên môi trường trực tuyến trong ngày hội mua sắm lớn cuối năm, đồng thời, được hưởng các ưu đãi về giá và hàng hóa đảm bảo xuất xứ, chất lượng.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đã yêu cầu ban tổ chức cần đảm bảo các yếu tố rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chính hãng, đảm bảo niềm tin của người tiêu dùng khi tham gia giao dịch.

Song song đó, Thứ trưởng cũng nhấn mạnh cần nâng cao và đảm bảo trải nghiệm của người tiêu dùng, ứng dụng thuận tiện các giải pháp công nghệ số trên nền tảng Internet và mạng viễn thông để thúc đẩy giao dịch trực tuyến, thương mại điện tử hiệu quả và đảm bảo an toàn an ninh thông tin. 

Ông cũng yêu cầu ban tổ chức và các doanh nghiệp thương mại điện tử cần thúc đẩy mạnh mẽ thanh toán trực tuyến, chuyển phát thông minh, tiếp thị liên kết, các nền tảng mạng xã hội... nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất, phân phối, dịch vụ ứng dụng thương mại điện tử, tăng trưởng doanh số và phát triển bền vững.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem