Chủ đề nóng

Bắt kẻ lừa người yêu sang Trung Quốc bán dâm

Chủ nhật, ngày 19/12/2010 17:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Khi đang lừa bạn gái vượt biên trái phép sang Trung Quốc để bán, Trai đã bị tuần tra Đồn Biên phòng 11 bắt giữ.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 10 phút ngày 11-12, tại khu vực mốc 1367- 100 thuộc khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, Móng Cái. Đối tượng bị bắt giữ tên là Vũ Thành Trai, 20 tuổi, quê quán Hạnh Phú, Hải Ninh, Tĩnh Gia, Thanh Hoá.

Theo lời khai của Trai, cuối tháng 11-2010, Trai nhận được điện thoại của Hà - một phụ nữ Việt Nam, lấy chồng tại Quảng Đông, Trung Quốc nhờ tìm phụ nữ Việt Nam đưa sang Trung Quốc để làm gái bán dâm.

Trong khi chưa tìm được ai, Trai nảy ý định lừa người yêu tên là Đinh Thị Anh T., 25 tuổi, quê ở ấp Vĩnh Bình, Vĩnh Thạnh, Lấp Vò, Đồng Tháp, tạm trú ở Đồng Nai, đưa sang Trung Quốc bán cho Hà.

Vũ Thành Trai tại cơ quan công an

Bước đầu, Trai rủ Đinh Thị Anh T. ra nhà người thân ở Thanh Hoá và Hà Nội chơi, sau đó lừa T. ra Móng Cái để đưa sang Trung Quốc bán cho Hà làm gái bán dâm.

Hiện Đồn Biên phòng 11, Bộ đội biên phòng Quảng Ninh đã giao đối tượng cho Công an Quảng Ninh điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem