Bắt lại được 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào trốn bệnh viện

Thứ năm, ngày 22/02/2024 00:00 AM (GMT+7)
Sau khi trèo tường Bệnh viện Nhân Ái ở Bình Phước để trốn ra ngoài, 4 bệnh nhân cai nghiện đã lần lượt bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại rẫy điều và cửa rừng.
Bình luận 0

Ngày 21/2, theo thông tin từ Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước), cả 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài đã bị bắt, bàn giao cho bệnh viện tiếp tục quản lý, điều trị bệnh theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 19/2, 4 bệnh nhân gồm N.H.T. (SN 1975, ngụ TP.HCM), P.M.Q. (SN 1984, ngụ Quảng Bình), T.V.T.P. (SN 1989, ngụ TP.HCM) và N.T.S. (SN 1988, ngụ TP.HCM) đã lợi dụng sơ hở trong quá trình quản lý của cán bộ, trèo tường rào Bệnh viện Nhân Ái trốn ra ngoài.

Bắt lại được 4 bệnh nhân cai nghiện trèo tường rào trốn bệnh viện- Ảnh 1.

Bệnh viện Nhân Ái, nơi 4 bệnh nhân trèo tường rào trốn ra ngoài. (Ảnh: Bệnh viện Nhân Ái)

Nhận tin báo, Công an huyện Bù Gia Mập đã khẩn trương huy động lực lượng tại các đội nghiệp vụ và công an các xã phối hợp cùng bệnh viện tổ chức khoanh vùng, truy tìm những người bỏ trốn.

Lực lượng đã chốt chặn, kiểm soát người, phương tiện lưu thông tại các tuyến đường cửa ngõ ra vào địa bàn huyện 24/24 giờ, nhằm kịp thời truy bắt, không để các bệnh nhân gây án trong quá trình lẩn trốn.

Khoảng 16h30 ngày 20/2, Công an huyện đã phát hiện và bắt giữ được T.V.T.P. khi anh ta đang lẩn trốn tại khu vực rẫy điều của người dân tại thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập.

Sáng 21/2, Công an huyện phát hiện và truy đuổi, bắt giữ được 3 bệnh nhân còn lại tại khu vực cửa rừng thuộc địa phận thôn Cây Da, xã Phú Văn.

Phạm Diện (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem