Chủ đề nóng

bát ngát

 • Ấm nồng hương lúa xanh trong mưa phùn tháng Hai...

  Ấm nồng hương lúa xanh trong mưa phùn tháng Hai...

  Đi trên những cánh đồng ngày mưa ẩm ướt, cảm nhận mùi ngai ngái của cây cỏ và nhìn đồng lúa trải xanh bát ngát chân trời, lòng ta ấm nồng một tình yêu quê hương vô bờ bến và ngàn lần muốn sẻ chia cùng người nông dân bao đời một nắng hai sương và nỗi lo toan chẳng khi nào ngơi nghỉ…
 • Lên Sapa ngắm vườn địa lan trăm triệu của người H'Mong

  Lên Sapa ngắm vườn địa lan trăm triệu của người H'Mong

  Tận dụng sự ưu đãi của thiên nhiên, nghề trồng địa lan tại Tả Phìn, Sa Pa đang trên đà phát triển mạnh mẽ, nhiều gia đình thu nhập trăm triệu mỗi năm.
 • Trên cánh đồng cá cơm

  Trên cánh đồng cá cơm

  Dân Việt - Mồ hôi rịn ra không kịp rơi xuống mà khô ngay trên mặt, trên áo, cuối ngày quyện lại bạc phếch, trông mỗi người như … con cá khô to. Nhọc nhằn, quắt queo vì gió, nắng nhưng người ta chỉ mong nhiều nắng gió hơn nữa, để cánh đồng cá cơm được mùa hơn nữa.
 • Thơ mộng, bình yên “Ngày 4 mùa” ở Suối Lìn…

  Thơ mộng, bình yên “Ngày 4 mùa” ở Suối Lìn…

  Bản Suối Lìn với 120 hộ dân và hơn 500 nhân khẩu người dân tộc Dao, thuộc xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ - một đơn vị hành chính mới, đựoc tách ra từ huyện Mộc Châu (Sơn La) từ tháng 6.2013.
 • Trùng điệp mùa vàng Hoàng Su Phì

  Trùng điệp mùa vàng Hoàng Su Phì

  Nằm ngay dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ ở Hà Giang là mảnh đất Hoàng Su Phì. Giữa lưng chừng núi, những thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì tốt tươi, vàng ươm trải suốt dọc theo thung lũng.
 • Thổ cẩm “đại trà”

  Thổ cẩm “đại trà”

  Phụ nữ vùng cao giờ dễ dàng chọn cho mình xống váy vừa vặn mang nhãn hiệu "Made in China" giữa chợ, cũng sặc sỡ lắm nhưng vô hồn.
 • Ngoại tình "có tư cách", tôi hoàn toàn thoải mái

  Ngoại tình "có tư cách", tôi hoàn toàn thoải mái

  H giới thiệu với vợ rằng tôi là "tri kỷ". H không có ý định bỏ vợ để rồi tan đàn xẻ nghé. Còn tôi, tôi hoàn toàn thoải mái với việc mình là một nhân tình - đàng hoàng, tử tế!
 • Selena Gomez tung tăng giữa đồng hoa với váy mỏng

  Selena Gomez tung tăng giữa đồng hoa với váy mỏng

  Dân Việt - Trong buổi quay clip "Come & Get it", Selena Gomez nóng bỏng, gợi cảm trong bộ váy có thiết kế mỏng tang, khoe vũ đạo đẹp mắt giữa cánh đồng hoa rộng bát ngát.
 • Sống chậm ở Mộc Châu

  Sống chậm ở Mộc Châu

  Không còn những vườn cải bát ngát đến tận chân trời, không còn những vườn đào, vườn mận bung nở, Mộc Châu những ngày cuối xuân vẫn đẹp đến nao lòng.
 • Duyên nợ với cam, thu tiền tỷ

  Duyên nợ với cam, thu tiền tỷ

  (Dân Việt) - So với trồng chè, cam Canh cho hiệu quả gấp 3-4 lần, mà đầu tư thấp. Cây nhiều cho gần 2 tạ, cây ít cũng hơn 1 tạ quả, với giá bán buôn ngay tại vườn từ 27.000-30.000 đồng/kg...