Chủ đề nóng

Bất ngờ tăng giá Hyundai Kona

Biên Thùy Chủ nhật, ngày 19/05/2019 11:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giá bán lẻ của cả 3 phiên bản Hyundai Kona tại thị trường Việt Nam vừa bất ngờ bị điều chỉnh tăng.
Bình luận 0

Mẫu xe đến từ Hàn Quốc sở hữu nhiều lợi thế về trang bị công nghệ.

Hyundai Thành Công vừa tiến hành điều chỉnh giá bán lẻ đối với mẫu SUV cỡ nhỏ Kona. Theo đó, kể từ giữa tháng 5.2019, giá bán lẻ của Kona đã tăng lên từ 21-25 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Đại diện nhà sản xuất không đưa ra lý do nào về việc tăng giá đối với mẫu xe đối thủ của Ford EcoSport. Động thái điều chỉnh giá bán lẻ cũng diễn ra khá lặng lẽ chứ không xuất hiện nhiều qua các kênh truyền thông.

Hyundai Kona chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Na hồi cuối tháng 8.2019 với giá bán lẻ từ 615 triệu đồng đến 725 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Tại thời điểm ra mắt, giá bán của Kona nhỉnh hơn so với đối thủ Ford EcoSport. Tuy nhiên, mẫu xe đến từ Hàn Quốc lại sở hữu nhiều lợi thế về trang bị công nghệ.

Sau khi ra mắt, Kona liên tiếp đạt được các mức sản lượng bán hàng khá cao. Dù ra mắt sau nhưng nhiều thời điểm, doanh số của Kona đã vượt qua đối thủ sừng sỏ nhất.

Thống kê cũng cho biết, cộng dồn 4 tháng đầu năm 2019, Hyundai Kona đã đạt tổng sản lượng bán hàng 2.174 chiếc, cao gấp rưỡi so với đối thủ. Cùng thời gian này, Ford EcoSport đạt sản lượng bán hàng 1.435 chiếc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem