Chủ đề nóng

Bất ngờ với vẻ điển trai của ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95%

Thành Phạm Chủ nhật, ngày 27/09/2015 11:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những hình ảnh mới của Thái Lan Viên khiến fan vừa ngạc nhiên, vừa vui mừng.
Bình luận 0

Sau một thời gian dài tập trung điều trị và nghỉ ngơi, ca sĩ Thái Lan Viên đã dần hồi phục. Những hình ảnh mới nhất của chàng "ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95%" khiến fan vui mừng vì anh đã có thể tự đi đứng trở lại. Không những thế, Thái Lan Viên còn khiến fan ngạc nhiên bởi ngoại hình điển trai, khỏe mạnh. Không ít người nhận xét, trông anh còn đẹp hơn trước khi bị bệnh.

Cuối năm 2014, Thái Lan Viên nhập viện và phát hiện bị bệnh lao phổi, viêm phổi và khí tràn dịch phổi ở giai đoạn nguy kịch. Trong thời gian dài nằm điều trị, sức khoẻ của Thái Lan Viên giảm sút rõ rệt. Anh chỉ còn da bọc xương do phổi bị teo, chai và phổi bị huỷ hoại đến 95%.

Trong suốt gần 1 năm qua, chàng ca sĩ trẻ này đã phải đấu tranh với bệnh tật để giành lại sự sống. Việc vượt qua "tử thần" của anh được xem là một kỳ tích và nhiều bác sĩ cũng bất ngờ.

Đây là hình ảnh Thái Lan Viên khi nằm viện. Anh còn bị bác sĩ "trả về" vì không đủ sức khỏe để làm phẫu thuật.

Những ngày qua, Thái Lan Viên có thể đi lại, sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, anh vẫn phải hạn chế hoạt động để sức khỏe bình phục hẳn.

So với thời gian nằm bệnh, Thái Lan Viên đã tăng được hơn 15kg. Gương mặt và cơ thể anh tràn đầy sức sống.

Nam ca sĩ cho biết, anh luôn giữ tinh thần lạc quan sau những tháng ngày đối mặt với án "tử" và kiên trì đấu tranh để giành sự sống.

Thái Lan Viên vui vẻ đi uống cà-phê cùng bạn bè.

Nam ca sĩ hạnh phúc trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó không lâu, Thái Lan Viên phải vất vả để tập đi đứng. Nằm dưỡng bệnh suốt một thời gian dài, Thái Lan Viên gặp không ít khó khăn trong việc tập luyện. Thế nhưng, anh chàng vẫn kiên trì tập luyện để nhanh chóng trở lại cuộc sống đời thường, tiếp tục thực hiện đam mê ca hát của mình.

Hình ảnh mới nhất của Thái Lan Viên trong ngày giỗ tổ ngành sân khấu vừa qua.

Bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng sức khỏe Thái Lan Viên đã hồi phục và hi vọng anh có thể nhanh chóng trở lại sân khấu, tiếp tục thực hiện đam mê của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem