Chủ đề nóng

Sao Việt hết lòng ủng hộ ca sĩ Thái Lan Viên

Thành Phạm - Ảnh: Chanh Thứ bảy, ngày 13/06/2015 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài Việt Hương, Nguyên Vũ, Lý Hải,... tham gia vào đêm nhạc gây quỹ ủng hộ cho ca - nhạc sĩ Thái Lan Viên.
Bình luận 0

Tối ngày 12.6, đêm nhạc Trái tim yêu thương gây quỹ ủng hộ ca - nhạc sĩ Thái Lan Viên đã diễn ra tại TP. HCM. Đông đảo nghệ sĩ hoạt động trong showbiz Việt đã có mặt ủng hộ tinh thần cũng như vật chất cho chàng nghệ sĩ trẻ tài năng này. Danh hài Thúy Nga cũng dời ngày trở về Mỹ để có mặt trong đêm nhạc ý nghĩa này.

Thúy Nga chia sẻ, mặc dù từ trước chưa quen Thái Lan Viên nhưng sau khi đọc được những thông tin về chàng trai trẻ này, cô cảm thấy thương và nể phục ý chí vượt qua khó khăn của cậu ấy. Theo lịch trình, Thúy Nga sẽ quay về Mỹ từ ngày 10.6 nhưng vì nữ danh hài nghe có đêm nhạc ý nghĩa này nên đã dời ngày, ở lại tham gia vào chương trình.

Không chỉ có mặt động viên tinh thần cho Thái Lan Viên, Thúy Nga còn trực tiếp lên sân khấu kêu gọi mọi người ủng hộ cho anh. Thúy Nga nhiều lần bày tỏ sự nể phục trước nghị lực phi thường của Thái Lan Viên.

Nữ danh hài còn góp vào quỹ giúp Thái Lan Viên một số tiền nhỏ và hứa sẽ kêu gọi nhiều người cùng ủng hộ thêm cho anh.

Sau thời gian ở Việt Nam thăm gia đình, tham gia vào quá trình giới thiệu bộ phim điện ảnh Bộ 3 rắc rối, Thúy Nga sẽ quay trở về Mỹ từ ngày 15.6 và trở lại Việt Nam vào đầu tháng 8 với nhiều kế hoạch riêng.

Ca sĩ Lan Trinh cũng góp mặt trong chương trình. Cô có mặt từ sớm và dành nhiều lời động viên đến Thái Lan Viên.

Lý Hải dù đang bận rộn với lịch diễn nhưng vẫn dành thời gian tham gia chương trình. 

Ca sĩ Lý Hải, Uyên Trang chụp ảnh lưu niệm cùng Thái Lan Viên.

Bên cạnh phần ủng hộ tại chương trình, Lý Hải cho biết anh cũng có quỹ từ thiện riêng do vợ chồng anh lập ra để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Anh hi vọng nó sẽ phần nào giúp thêm sức mạnh cho Thái Lan Viên.

Nguyên Vũ dành nhiều tình cảm cho Thái Lan Viên. Ngay sau khi biết được tình trạng bệnh tật của Thái Lan Viên, Nguyên Vũ đã thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm và động viên.

Ca sĩ Quang Hà nhiệt tình kêu gọi mọi người ủng hộ Thái Lan Viên trên sân khấu lẫn trong hậu trường.

Đêm nhạc gây quỹ ủng hộ Thái Lan Viên diễn ra đến hơn 11 giờ đêm. Hơn 100 triệu đồng là số tiền thu được từ sự ủng hộ của các nghệ sĩ và khán giả dành cho Thái Lan Viên trong đêm nhạc này.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem