Chủ đề nóng

Bắt phó giám đốc nghi giết người, thả trôi xác

Thứ sáu, ngày 15/10/2010 16:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 14-10, Công an huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, đã bàn giao cho công an TPHCM đối tượng Nguyễn Vũ Phương, 27 tuổi, quê ở Kiên Giang, nghi can của một vụ giết người, thả xác trôi sông cách đây gần hai năm.
Bình luận 0

Nguyễn Vũ Phương là nghi can vụ giết, thả trôi xác chị Bùi Thị Thanh Thảo, 32 tuổi, trú Q.3 TP HCM ở kênh Xáng Đứng, ấp 2, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM, cuối năm 2008.

Phương khai nhận, biết công an xác định được danh tính nạn nhân, y bỏ trốn sang Thái Lan một thời gian. Trở lại Kiên Giang, y quen với chị T là giám đốc một doanh nghiệp tư nhân ở khu công nghiệp Suối Dầu, Cam Lâm, Khánh Hòa, được chị T nhận vào làm việc.

Phương thay tên đổi họ bằng cách lấy cắp giấy CMND của anh Nguyễn Quốc Việt, ghép ảnh y vào. Sau đó, y được chị T đề bạt phó giám đốc.

Trước đó, sáng 12-12-2008, người dân phát hiện một bao bố trôi trên kênh Xáng Đứng, bên trong có thi thể người đang phân hủy. Nạn nhân được xác định là chị Thảo. Gia đình cho biết, chị Thảo đi khỏi từ ngày 30-11-2008, mang theo chiếc xe SH cùng nhiều trang sức đắt tiền.

Thời điểm bị sát hại, chị Thảo thường xuyên đến một vũ trường ở Q.3 TPHCM và rất thân với nhân viên bảo vệ Nguyễn Vũ Phương, một đối tượng có tiền án, tiền sự. Khi công an xuống Kiên Giang điều tra, Phương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem