Chủ đề nóng

Bắt tạm giam trung úy Công an quận 11 do dùng nhục hình khiến một thanh niên không qua khỏi

Chinh Hoàng Thứ sáu, ngày 13/01/2023 14:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quá trình bị tạm giam tại Công an quận 11 (TP.HCM), T.Q.B có hành vi gây rối làm mất trật tự nên bị trung úy Võ Thành Đạt (Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an quận 11) dùng nhục hình khiến B. không qua khỏi.
Bình luận 0
Bắt tạm giam một trung úy Công an quận 11 do có hành vi nhục hình khiến một thanh niên không qua khỏi - Ảnh 1.

Trong quá trình bị tạm giam, T.Q.B đã có những hành vi gây mất trật tự nên bị trung úy Võ Thành Đạt dùng nhục hình dẫn đến không qua khỏi. Ảnh: Minh họa

Chiều 13/11, nguồn tin của phóng viên Dân Việt cho biết, Cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao đã bắt tạm giam trung úy Võ Thành Đạt (Công an quận 11, TP.HCM) để điều tra về tội "Dùng nhục hình".

Theo nguồn tin, ngày 12/1, Cơ quan điều tra của Viện KSND tối cao đã ra quyết định bắt tạm giam 3 tháng đối với trung úy Võ Thành Đạt (Đội thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Công an quận 11).

Trước đó, T.Q.B. đang bị Công an quận Bình Thạnh điều tra về tội trộm cắp tài sản. Sau đó, do tình hình dịch bệnh covid-19 nên Công an quận Bình Thạnh đã chuyển Bình về nhà tạm giữ của Công an quận 11 để gửi.

Được biết, trong quá trình bị tạm giam, T.Q.B đã có những hành vi gây mất trật tự nên bị trung úy Võ Thành Đạt dùng nhục hình dẫn đến không qua khỏi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem