Chủ đề nóng

Bắt tú bà ép sơn nữ thành gái bán dâm

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 14:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Muốn giàu nhanh, má mì Lai đã nhà nghỉ để tuyển gái mại dâm và dùng các thủ đoạn khác nhau để biến sơn nữ thành gái bán dâm.
Bình luận 0

Chiều 20.4, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Thái Thị Lai (56 tuổi) ở xã Hòa Sơn huyện Đô Lương để điều tra hành vi tổ chức, chứa mại dâm.

Thái Thị Lai tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, Thái Thị Lai khai nhận, vì muốn giàu nhanh nên thị đã đầu tư tiền bạc xây dựng nhà nghỉ để chứa chấp gái mán dâm để kiếm lời. Mặt khác Lai còn cho "tay chân" đến các vùng miền núi, tìm những cô gái trẻ tuổi về phục vụ nhà nghỉ. Và tú bà Lai còn dùng các thủ đoạn khác nhau để biến sơn nữ thành gái bán dâm.

Trước đó, ngày 17.4, Cảnh sát đã ập vào nhà nghỉ Lợi Lai ở khu vực xã Hòa Sơn, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại hai phòng khác nhau. Những cô gái này khai nhận, được tú bà Lai thuê về phục vụ nhà nghỉ kiêm gái bán dâm.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem