Chủ đề nóng

Bầu cử Nga: Nhà tiên tri Vanga tiên đoán bất ngờ về Putin, nước Nga

Đình Dương Thứ hai, ngày 19/03/2018 08:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà tiên tri mù người Bulgaria Baba Vanga nổi tiếng với những dự đoán của mình về các sự kiện toàn cầu, với một số dự đoán được cho là có độ chính xác cao đã có những tiên đoán bất ngờ về Putin. 
Bình luận 0

Nhà tiên tri Vanga tiên đoán về sức mạnh của Putin.

Mặc dù bà qua đời từ năm 1996, nhưng một dự đoán của bà Vanga về nước Nga đã được tìm thấy trong cuộc đối đầu giận dữ với nước Anh liên quan đến vụ điệp viên Sergei Skripal bị đầu độc.

Theo Birmingham Live, tiên đoán của bà Vanga nói rằng: “Tất cả sẽ tan băng, như thể làn nước đá, chỉ có duy nhất một người vẫn còn nguyên vẹn- vinh quang của Vladimir Putin, vinh quang của Nga….

Quá nhiều người bị bắt là nạn nhân. Không ai có thể ngăn Nga lại được”.

Tiên đoán này được nhắc lại trong bối cảnh Tổng thống Nga  Putin vừa tái đắc cử Tổng thống và căng thẳng giữa Nga và Anh liên quan đến vụ điệp viên Skripal bị đầu độc đang gia tăng.

Anh đã cáo buộc Kremlin là đứng đằng sau vụ ngộ độc của Skripal, 66 tuổi, và con gái Yulia, 33 tuổi, ở Salisbury.

Giới chức Anh đang kêu gọi nước Anh rút khỏi World Cup ở Nga vào mùa hè này.

Nhà tiên tri Vanga được mệnh danh là "Nostradamus từ  Balkans” đã từng  dự đoán là tàu ngầm Nga Kursk sẽ chìm. Bà tiên đoán rằng châu Âu sẽ ngừng tồn tại vào năm 2016, trùng hợp cùng năm mà nước Anh đã chọn Brexit rời khỏi EU.

Và trước ngày 11.9, bà nói: "Kinh dị, kinh hoàng. Các anh em người Mỹ sẽ rơi vào sau khi bị tấn công bởi những con chim thép. Những con sói sẽ hú vào trong bụi rậm, và máu vô tội sẽ trào lên."

Vào ngày 9.11, hai chiếc máy bay chở khách thương mại bị bắt cóc đã đâm vào tháp đôi ở thành phố New York khiến hàng ngàn người thiệt mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem