Chủ đề nóng

Bầu Đức nhận xét về Xuân Trường khiến Công Phượng... chạnh lòng

Thứ ba, ngày 29/12/2015 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại buổi lễ ký kết hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United, bầu Đức cho rằng tiền vệ này hay hơn Công Phượng, đặc biệt là ở sự tự tin trong giao tiếp.
Bình luận 0

Ngồi phía dưới khán phòng chứng kiến “đứa con gái thứ 3” Xuân Trường chững chạc nói từng lời cảm ơn gửi đến những người có công lớn giúp tiền vệ này trưởng thành như ngày hôm nay, bầu Đức đã nở nụ cười hạnh phúc và nhận xét rằng: “Nó hay hơn Phượng…”.

Bầu Đức vui mừng khi Xuân Trường ký hợp đồng với Incheon United.

Sở dĩ bầu Đức cất lời khen ngợi vì vui sướng khi chứng kiến Xuân Trường đã phát biểu mà không cần nhìn giấy. Một sự chững chạc hơn hẳn so với Công Phượng trong ngày ký hợp đồng với CLB Mito Hollyhock.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng, tiền vệ người Tuyên Quang được đại diện của CLB Incheon United đặt sự kỳ vọng rất lớn và cho biết phải tốn nhiều thời gian theo dõi mới quyết định ký hợp đồng. Qua đó, Xuân Trường được chơi ở giải đấu hàng đầu châu Á là K.League, trong khi Tuấn Anh và Công Phượng chỉ chơi ở J.League 2 của Nhật Bản.

Dẫu vậy, trong ngày ký kết hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United thì bầu Đức đã không có nụ hôn dành tặng cho tiền vệ này. Trước đó, ông bầu của đội bóng phố Núi đã dành tặng cho Công Phượng một nụ hôn rất xúc động, giống như người cha không kìm nén được cảm xúc trong ngày phải chia tay đứa con sau nhiều năm trời đã nuôi dưỡng.

Hoài Anh (Thể thao 24h)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem