Chủ đề nóng

Xuân Trường ký hợp đồng với Incheon United

 • Xuân Trường sang Incheon United: Thương vụ 4 bên đều có lợi

  Xuân Trường sang Incheon United: Thương vụ 4 bên đều có lợi

  Incheon United đã chính tức ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Lương Xuân Trường. Ở thời điểm này có thể khẳng định, đây là bản hợp đồng mang tính thương mại nhiều hơn là chuyên môn. Tất nhiên, các bên đều có lợi, từ Incheon United, đến K.League, HAGL và cả Xuân Trường.
 • Xuân Trường:" Tôi vẫn không hiểu vì sao Incheon ký với mình"

  Xuân Trường:" Tôi vẫn không hiểu vì sao Incheon ký với mình"

  Lương Xuân Trường thừa nhận, anh vẫn không thể tin được rằng mình lại có cơ hội khoác chiếc áo của CLB danh tiếng Incheon United, Hàn Quốc.
 • Những chuyện "độc" về Lương Xuân Trường

  Những chuyện "độc" về Lương Xuân Trường

  Nhân dịp Lương Xuân Trường ký hợp đồng 2 năm với Incheon United, nhà báo Minh Hải đã kể những câu chuyện chưa từng ai biết về tiền vệ gốc Tuyên Quang này. Ngay từ khi còn là một chú nhóc, số 6 của HAGL đã bộc lộ tư chất của một thủ lĩnh đích thực.
 • Bầu Đức nhận xét về Xuân Trường khiến Công Phượng... chạnh lòng

  Bầu Đức nhận xét về Xuân Trường khiến Công Phượng... chạnh lòng

  Tại buổi lễ ký kết hợp đồng của Xuân Trường với CLB Incheon United, bầu Đức cho rằng tiền vệ này hay hơn Công Phượng, đặc biệt là ở sự tự tin trong giao tiếp.
 • Sang Hàn Quốc, Xuân Trường ở với đội trẻ Incheon United

  Sang Hàn Quốc, Xuân Trường ở với đội trẻ Incheon United

  Nhằm tạo điều kiện phát triển cũng như muốn đào tạo thêm để giúp Xuân Trường hoàn thiện kỹ năng chơi bóng với những đồng nghiệp cùng trang lứa, Ban lãnh đạo Incheon United quyết định cho tiền vệ của HAGL ăn ở tập trung với đội U21.
 • Xuân Trường: “Áp lực sẽ giúp tôi phát triển hơn”

  Xuân Trường: “Áp lực sẽ giúp tôi phát triển hơn”

  Tiền vệ HAGL xem bản hợp đồng gia nhập Incheon United là một bước ngoặt trong sự nghiệp của mình. Và Trường “híp” cũng đã chuẩn bị kỹ lưỡng để làm hành trang cho lần đầu tiên xuất ngoại.
 • Góc của Sao (28.12): Lộ mức lương bèo bọt của Xuân Trường tại Hàn Quốc

  Góc của Sao (28.12): Lộ mức lương bèo bọt của Xuân Trường tại Hàn Quốc

  Lộ mức lương bèo bọt của Xuân Trường tại Hàn Quốc. Becks vung tiền mua thêm 'xế' độc. Ronaldo nói không với gái mùa Giáng sinh. Neymar vui vẻ với gần chục hot girl. Hàng loạt cựu cầu thủ M.U rao bán nhà... là những tin chính trong bản tin Góc của Sao ngày 28.12.
 • Xuân Trường và 3 sao ĐNÁ từng đến Hàn Quốc chơi bóng

  Xuân Trường và 3 sao ĐNÁ từng đến Hàn Quốc chơi bóng

  Xuân Trường không phải cầu thủ đầu tiên của Đông Nam Á tới Hàn Quốc chơi bóng. Trước anh cũng từng có 3 cầu thủ có cơ hội gia nhập làng bóng đá xứ Kim chi, bao gồm Piyapong Pue-on (Thái Lan), Diogo Santos Rangel (Đông Timor) và Alvaro Silva (Philippines)... Nhưng chỉ có Piyapong Pue-on có gốc Đông Nam Á và đã cách đây gần 30 năm, còn Diogo Santos Rangel và Alvaro Silva đều chỉ là những ngôi sao nhập tịch.
 • Đây! Lý do Incheon United chi 7 tỷ đồng để có Xuân Trường

  Đây! Lý do Incheon United chi 7 tỷ đồng để có Xuân Trường

  Không ồn ào như Công Phượng và Tuấn Anh, Xuân Trường là mẫu cầu thủ thầm lặng. Anh được đánh giá cao ở nhãn quan chiến thuật sắc bén và những đường chuyền có độ chuẩn xác cực cao. Đây cũng là lý do khiến Incheon United sẵn sàng bỏ ra 7 tỷ đồng để mang anh tới K.League.
 • Incheon United: Xuân Trường đi vào lịch sử của bóng đá Hàn Quốc

  Incheon United: Xuân Trường đi vào lịch sử của bóng đá Hàn Quốc

  Việc Xuân Trường sang Hàn Quốc thi đấu không những có ý nghĩa với cầu thủ này và CLB HAGL mà còn là một dấu mốc lịch sử với chính CLB Incheon United cũng như bóng đá Hàn Quốc.