Chủ đề nóng

BB Trần giải thích về việc chơi xấu Nam Thư gây tranh cãi

Thứ tư, ngày 17/04/2019 19:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau lời tuyên bố không “chơi dơ” của Ninh Dương Lan Ngọc, đồng đội BB Trần ngay lập tức giật bảng tên của Nam Thư, thẳng tay loại ba thành viên đội xanh.
Bình luận 0

Trong tập 2 “Chạy đi chờ chi” đã lên sóng HTV7, các thành viên của ba đội chơi phải trải qua các thử thách khó nhằn để giành được chiến thắng.

Ba đội chơi của "Chạy đi chờ chi".

Đến thử thách cuối cùng, đội hồng (Ninh Dương Lan Ngọc – BB Trần – Liên Bỉnh Phát) đã bắt tay hợp tác với đội xanh (Nam Thư – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy) để tiêu diệt đội cam (Minh Hằng – Trấn Thành – Trương Thế Vinh). Khi biết được đội mình dần yếu đi, Trấn Thành “dụ dỗ” các thành viên của đội xanh đứng về phía mình để chống lại đội hồng.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định đội mình không chơi xấu, một mực muốn hợp tác cùng đội xanh. Tuy nhiên, ngay sau khi Ninh Dương Lan Ngọc dứt lời, BB Trần từ phía sau tiến tới giật bảng tên của Nam Thư trong sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt ở đây. Điều này đồng nghĩa với việc cả ba thành viên của đội xanh đều bị loại. Hành động này như một sự phản bội khiến Nam Thư bật khóc, cộng đồng mạng xuất hiện nhiều tranh cãi. Họ cho rằng BB Trần lật lọng.

BB Trần xé bảng tên của Nam Thư trong sự ngõ ngàng của mọi người.

Mới đây, BB Trần đã lên tiếng giải thích về hành động của mình trong thử thách cuối cùng của tập 2 “Chạy đi chờ chi”: “Trong lúc đó, tôi không thể không làm như vậy được. Mọi người nghĩ chị Nam Thư vừa lắm hả? Trời ơi không có đâu nha! Bà ý cũng không vừa gì đâu! Tại tôi phát hiện ra chị Thư có mấy lần đi sau Lan Ngọc me me Lan Ngọc rồi. Tôi nghĩ là trước khi chị mình ra tay thì mình nên ra tay trước”.

Nam diễn viên tiếp tục chia sẻ: “Một phần tôi cũng nghĩ như vậy này: Tập trước tôi cũng liên kết với anh Huy, anh Jun Phạm. Mọi người thấy sao khi hai anh bỏ rơi tôi? Làm tôi bị vào phòng giam đầu tiên, đau đớn quá mà! Tôi phải trả thù chứ! Nhưng giờ mà xé anh Jun không đâu phục thù được với anh Huy và xé anh Huy không thì đâu phục thù được anh Huy? Xé bà Thư là phục thù được hai người. Quá hợp lý!”.

Kể lại tình huống đó, BB Trần cho biết tất cả những điều trên anh mới chỉ nghĩ trong đầu, chưa ra tay. Nhưng, anh đeo bao tay và bị vướng vào bảng tên của Nam Thư vì bảng tên của nữ diễn viên có keo dán. Khi đó, anh vô tình giật tay ra dẫn đến việc bảng tên của Nam Thư cũng bị kéo ra luôn. Nam diễn viên cũng khẳng định hành động đó chỉ là vô tình, không hề cố ý.

Châu Anh
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem