Chủ đề nóng

Trấn Thành bị cả loạt đàn em đồng nghiệp cô lập, âm mưu "tiêu diệt"

Hạ Linh Chủ nhật, ngày 14/04/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành bị cả loạt đồng nghiệp đàn em, từ ca sĩ Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đến các diễn viên, nghệ sĩ hài Nam Thư, Lan Ngọc, BB Trần đồng loạt cô lập, âm mưu "tiêu diệt" đến tận cùng.
Bình luận 0

Chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi tập 2 vừa lên sóng HTV9 tối 13.4 với sự góp mặt của hai khách mời Minh Hằng và Nam Thư. Sau tập 1 có ý kiến cho rằng kịch bản vẫn chưa đủ hài hước và kịch tính, tập 2 chương trình đã có sự tiến bộ rõ rệt về nhiều mặt. 

Vơi chủ đề "Cuộc đua công chúa" của tập 2, Lan Ngọc cùng 2 khách mời hóa thân thành công chúa, các thành viên nam sẽ trở thành tùy tùng bảo vệ. Sau thời gian cân nhắc, lựa chọn với những khoảnh khắc hài hước, 3 đội thi được thành lập. Đội hồng gồm Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát. Đội xanh là Minh Hằng, Trấn Thành, Trương Thế Vinh. Đội xanh lá gồm Nam Thư, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm.

3 đội chơi tạo nhiều khoảnh khắc hài hước khi chọn công chúa trong 3 chiếc kiệu che kín.

Thử thách đầu tiên được thực hiện ở Đường sách TP.HCM với việc các tùy tùng kiệu công chúa ném ly vào thùng bằng chân, cõng công chúa đứng lên ngồi xuống và đội sách đi thăng bằng trên thảm mát-xa.

Sự trở lại của thảm mát-xa được kỳ vọng sẽ đem lại tiếng cười như trong các phiên bản nước ngoài, nhưng lại chỉ xuất hiện một phân đoạn ngắn khiến phần thi này không có nhiều bất ngờ hay quá kịch tính.

Thử thách thứ 2 - trượt chậu nhựa diễn ra tại Hồ bơi BCR quận 9 trên đường trượt phun đầy nước xà phòng đã mang đến cho người xem những tràng cười vui vẻ. 

Những cú ngã sấp mặt trên đường trượt chậu nhựa trong Running Man - Chạy đi chờ chi tập 2.

Dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt chơi hết mình, Lan Ngọc lộn nhào, Minh Hằng "lái" chậu nhựa điêu luyện, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy... liên tục vồ ếch, sẵn sàng "hy sinh hình tượng".

Thử thách cuối cùng - xé bảng tên luôn là phần hấp dẫn với các âm mưu phản bội đồng đội đầy hài hước. Với "dư âm" của tập 1, Trấn Thành được coi là đối thủ mạnh nhất trong tổng số 6 thành viên nam của Running Man. Vì vậy, hai đội hồng - xanh quyết định thành lập liên minh với sứ mệnh cô lập, "tiêu diệt" Trấn Thành đầu tiên.

Dù Trương Thế Vinh và Trấn Thành đã hết lời dụ dỗ, chia rẽ hai đội nhưng vẫn thất bại. 4 tùy tùng của liên minh hồng - xanh đã lần lượt loại Trương Thế Vinh, sau đó đến lượt Trấn Thành.

Trấn Thành trở thành mục tiêu tiêu diệt của toàn bộ dàn cast Running Man.

Bất ngờ đã xảy ra khi BB Trần "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi nhanh tay xé trộm bảng tên của công chúa Nam Thư, loại đội xanh khỏi cuộc chơi. Pha phản bội bất ngờ khiến "kiều nữ làng hài" Nam Thư bàng hoàng, uất ức bật khóc và tuyên bố sẽ "cạch mặt" BB Trần vì bội tín.

Kết quả của tập 2 nằm ở trận chiến giữa hai công chúa Lan Ngọc và Minh Hằng. Rũ bỏ hình tượng thục nữ thường thấy, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng đã lao vào ẩu đả, chiến đấu "giáp lá cà" quyết giành chiến thắng. Dù gặp bất lợi lúc đầu, nhưng cuối cùng Lan Ngọc đã xé được bảng tên sau lưng Minh Hằng một cách bất ngờ, đem lại chiến thắng chung cuộc cho đội hồng của cô cùng BB Trần, Liên Bỉnh Phát.

Clip: Trấn Thành bị cả đám đàn em đồng nghiệp quây kín, quyết "tiêu diệt" trong Running Man.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem