Chủ đề nóng

Bé 16 tháng chết đuối trong thùng nước toilet

Thứ tư, ngày 10/07/2013 17:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguyên nhân được xác định do cháu Thu vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào trong lấy dẫn đến tử vong.
Bình luận 0

Trưởng CAX Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng , Hải Phòng - Đoàn Thanh Hải cho biết:

10h45 ngày 9.7, tại gia đình anh Phạm Văn Tuyền, sinh 1984, ở thôn Phú Cơ, xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, xảy ra vụ tai nạn hi hữu làm cháu Phạm Thị Minh Thu, 16 tháng tuổi, là con gái anh Tuyền chết ngạt trong thùng nước ở nhà vệ sinh.

Ảnh minh họa

Theo trình báo của gia đình, vào thời điểm trên có ông nội và mẹ cháu ở nhà. Do ông nội đang bán hàng ở gian ngoài, mẹ cháu đang nấu cơm nên để cháu Thu tự chơi trong nhà. Khi nấu cơm xong, không thấy cháu đâu, mọi người hoảng loạn đi tìm và phát hiện cháu nằm trong thùng nhựa đựng nước tại nhà vệ sinh của gia đình.

Tại hiện trường cho thấy cháu Thu nằm cuộn tròn trong thùng nhựa có gần 30 lít nước (lưng thùng), trong thùng có 1 gói bim bim. Nguyên nhân được xác định do cháu Thu vào trong nhà vệ sinh chơi, đánh rơi gói bim bim vào thùng đựng nước nên nhào vào trong lấy dẫn đến tử vong.

Sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu. Ông Hoàng Văn Đức - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Tiên Lãng - cho biết: Cháu Thu được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng đã tử vong do ngạt nước, toàn thân tím tái và bụng trương căng nước.


Theo  ANHP.VN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem