Chủ đề nóng

nấu cơm

 • Liệu bạn có nấu cơm đúng cách?

  Liệu bạn có nấu cơm đúng cách?

  Việc nấu cơm tưởng chừng rất đơn giản, nhưng nấu làm sao để chất dinh dưỡng còn lưu lại trong từng hạt cơm thì không phải ai cũng làm được.
 • Khi nhà mất điện và con dâu mới thổi cơm

  Khi nhà mất điện và con dâu mới thổi cơm

  Khổ thân cái nồi cơm điện
 • Nông dân Việt dạy Tây lội bùn cày ruộng, thổi lửa nấu cơm

  Nông dân Việt dạy Tây lội bùn cày ruộng, thổi lửa nấu cơm

  Chỉ nhờ vào mấy sào ruộng, 2 con trâu cùng nông cụ như cày, bừa, bếp củi, cối giả gạo bằng tay... từ nhiều năm nay, những nông dân ở Cẩm Thanh - Hội An dạy khách Tây cày cấy, thu nghìn USD.
 • Phát ngán với kiểu dạy con của bố mẹ Việt

  Phát ngán với kiểu dạy con của bố mẹ Việt

  Con chị 4 tuổi rồi vẫn không dám cho cầm cái cốc hay cái bát vì sợ rơi vỡ đâm vào người.
 • Phụ nữ làm nhiều việc nhà dễ bị... bạo lực

  Phụ nữ làm nhiều việc nhà dễ bị... bạo lực

  Kết quả nghiên cứu của Tổ chức ActionAid VietNam và Bộ LĐTBXH công bố mới đây cho thấy đa phần phụ nữ đều phải làm công việc nhà và không được trả lương. Nhiều chuyên gia cho rằng, phụ nữ làm việc nhà càng nhiều càng tỷ lệ thuận với nguy cơ họ trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình (BLGĐ).
 • Bố con Xuân Bắc "quậy ra trò" khi tái xuất

  Bố con Xuân Bắc "quậy ra trò" khi tái xuất

  Sau khi vắng mặt ở tập trước vì có việc đột xuất, ở tập 5 này của Bố ơi mình đi đâu thế, Xuân Bắc và con trai đã có một bữa "quậy" ra trò.
 • Dạy Tây lội bùn cày ruộng, thổi lửa nấu cơm lấy ngàn đô

  Dạy Tây lội bùn cày ruộng, thổi lửa nấu cơm lấy ngàn đô

  Với mảnh ruộng hơn 1.000 m2, 2 con trâu cùng nông cụ như cày, bừa, bếp củi, cối giả gạo bằng tay... hơn 10 năm nay, những nông dân ở Cẩm Thanh - Hội An dạy khách Tây cày cấy, thu nghìn USD.
 • Ký ức vụ cấy làng quê

  Ký ức vụ cấy làng quê

  Trở về thăm quê đi trên con đường đất đỏ, thấp thoáng khói rơm toả lên từ mái ngói của xóm đầu làng, rồi qua khu trường học, nghe các em thơ đọc bài Hạt gạo làng ta  của Trần Đăng Khoa, thấy tuổi thơ mình sao đã qua nhanh như thế. Nào đâu những buổi thả trâu ra đồng sau vụ gặt, nựng trâu xuống đất khô nứt ngày hè kéo cầy, bừa ải cho cha, xếp mạ cho mẹ đi cấy...
 • Cuộc sống khốn cùng nơi “mại dâm quá đát“

  Cuộc sống khốn cùng nơi “mại dâm quá đát“

  Khi nhiều thành phố ở Trung Quốc đang phát triển nhanh chóng thì trong những góc tối, ngành công nghiệp tình dục cũng phát triển mạnh mẽ không kém.
 • Mẹ hiền tiễn con với bó củi trên vai ngày nào!

  Mẹ hiền tiễn con với bó củi trên vai ngày nào!

  Trong cuộc đời mỗi con người, mười ba năm không phải là dài nhưng cũng để lại nhiều dấu ấn. Có những chuyện đã qua ta chưa hề nhớ lại, nhưng rồi một ngày bỗng hiện về trong ký ức, không thể lãng quên. Đối với tôi, hình ảnh mẹ hiền với bó củi trên vai tiễn con xuống đò đi học sao giờ đây thấy canh cánh bên lòng, khắc ghi trong tấc dạ...