Chủ đề nóng

Bé Chấn Quốc nói gì khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên?

Châu Anh Chủ nhật, ngày 27/10/2019 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự cố đọc nhầm tên người chiến thắng trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 khiến MC Nguyên Khang nhận nhiều chỉ trích của công chúng. Bé Chấn Quốc chính thức lên tiếng.
Bình luận 0

Tối 26/10, đêm chung kết The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019 đã được diễn ra tại TP.HCM. Người đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Nguyên Khang và Gil Lê. Thế nhưng, đến cuối đêm thi, nam MC đã gặp phải sự cố ngoài ý muốn là đọc nhầm tên thí sinh nhí giành giải Quán quân của chương trình.

Cụ thể, ban đầu, trong khoảnh khắc hồi hộp, MC Nguyên Khang gọi tên Chấn Quốc (đội Hương Giang – Dương Cầm) đăng quang Quán quân Giọng hát Việt nhí 2019. Ngay sau đó, anh vội vàng gửi lời xin lỗi, đính chính lại người chiến thắng là Kiều Minh Tâm.

MC Nguyên Khang và Gil Lê trong phần công bố kết quả.

Sự cố đọc nhầm tên người chiến thắng khiến MC Nguyên Khang vấp phải “làn sóng” chỉ trích từ dư luận. Tối muộn cùng ngày, Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi tới Chấn Quốc, Hương Giang – Dương Cầm và khán giả, đồng thời xin chịu trách nhiệm vì không đọc kỹ kết quả ghi trên giấy trước khi công bố: “Có lẽ lý do Khang đọc nhầm một phần là sự tranh đấu giữa lý trí và con tim. Khang rất thích bé Chấn Quốc, trong đầu Khang cứ nghĩ đến bé và rồi bị lậm. Có lẽ vì tình yêu dành cho bé Chấn Quốc quá lớn. Khi con tim che mất lý trí thì mình không tập trung được. Khi nhìn Chấn Quốc biểu diễn Khang còn nghĩ bé sẽ thành quán quân, để rồi dẫn đến sai lầm đáng tiếc này. Khang đã đến xin lỗi Chấn Quốc về sự cố này của mình. Khang biết chắc sẽ bị fan của Chấn Quốc cũng như khán giả ném đá rất nhiều. Khang đã đến xin lỗi Hương Giang, Dương Cầm và cũng muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả”.

Chấn Quốc khóc nức nở sau sự cố đọc nhầm tên Quán quân của MC Nguyên Khang.

Có vẻ như, khán giả quá thương và lo lắng Chấn Quốc buồn và bị tổn thương sau đêm thi nên họ vẫn không chịu tha thứ cho hành động của MC Nguyên Khang. Một số khán giả cho rằng anh cùng chương trình mượn bé Chấn Quốc để PR.

Mới đây, trên trang cá nhân, Chấn Quốc đã đăng tải hình ảnh của mình trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 cùng lời cảm ơn gửi đến ban tổ chức, hai huấn luyện viên Hương Giang và Dương Cầm. Nói về sự cố bị đọc nhầm tên, Chấn Quốc chia sẻ: “Việc chú Khang gọi tên sai kết quả, thật sự con rất thông cảm với chú! Không có việc gì là hoàn hảo cả, con vẫn rất yêu mến chú luôn. Con nghĩ: Những gì con nhận được sau chương trình không phải là chiếc cúp mà là tình yêu thương của mọi người dành cho con. Con xin tự hào được nói: Chấn Quốc giải nhất Giọng hát Việt nhí 2019”.

Chấn Quốc lên tiếng về sự cố của MC Nguyên Khang.

Bài viết của học trò Hương Giang – Dương Cầm khiến khán giả cảm động. Họ không ngờ một cậu bé như Chấn Quốc lại có suy nghĩ lớn hơn tuổi, vị tha và chân thành. Cư dân mạng gửi tới Chấn Quốc nhiều dòng chữ thể hiện tình cảm và lời chúc tốt đẹp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem