Chủ đề nóng

Bé trai Kazakhstan rơi từ tầng 10, người đàn ông giơ tay tóm giữa chừng

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ tư, ngày 26/09/2018 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn video đăng tải hôm 25.9 cho thấy cảnh người đàn ông ở Kazakhstan cứu sống bé trai trong giây phút quyết định, sau khi cậu bé rơi từ cửa sổ tầng 10.
Bình luận 0

Theo Sputnik, khi cậu bé 7 tuổi kêu cứu ở cửa sổ tầng 10 của một tòa chung cư, người hàng xóm Artem Yarev, 28 tuổi, ở bên dưới đã hành động nhanh trí.

“Tôi nhìn ra ngoài thấy mọi người ở dưới mặt đất la hét. Mở cửa sổ, tôi thấy một bé trai bám vào cửa sổ tầng 10. Ngay sau đó cậu bé rơi xuống và tôi giang tay đỡ lấy”, Yarev nói với truyền thông Kazakhstan.

Karev có vài phút ngắn ngủi trao đổi với cậu bé, cho đến khi các nhân viên cứu hộ có mặt. “Cậu bé nói mình ở nhà một mình”, Yarev chia sẻ. “Người mẹ khi đó đã đóng cửa sổ và để con mình ở nhà một mình. Sau 15 phút, cậu bé mò ra cửa sổ và sau đó được những người đi đường nhìn thấy”.

Khoảnh khắc bé trai rơi từ tầng 10.

Yarev, người sống ở căn hộ tầng dưới, đã nhìn thấy cậu bé và nghe tiếng cậu bé khóc. “Tôi thực sự cảm thấy sốc. May mắn rằng tôi đã cứu cậu bé kịp lúc”.

Đoạn video do một người ở căn hộ đối diện quay lại, cho thấy khoảnh khắc kịch tính khi cậu bé rơi xuống.

Cậu bé sau đó được đưa đến bệnh viện kiểm tra tổng quát và được về nhà với mẹ không lâu sau đó.

TQ: Ngã từ tầng 17, bé gái 2 tuổi đứng dậy, chạy vào nhà

Bé Yueyue may mắn sống sót sau khi bị ngã từ tầng 17 của một tòa nhà chung cư ở Trung Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem