Chủ đề nóng

bến cóc

 • Khốn khổ vì lỡ ra "bến cóc" bắt xe về quê nghỉ lễ

  Khốn khổ vì lỡ ra "bến cóc" bắt xe về quê nghỉ lễ

  Sau hàng giờ vật vờ đợi xe tại đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nhiều người vẫn không thể lên xe về quê khi các nhà xe không bắt khách vì lực lượng CSGT đã có mặt làm nhiệm vụ ổn định trật tự giao thông.
 • Hù

  (Dân Việt) - Vụ sắp xếp lại trật tự ở Bến xe Mỹ Đình để kiên quyết chống nạn "xe dù, bến cóc", "xe trái tuyến, xe xuyên tâm" gây nhức nhối về giao thông ở thủ đô Hà Nội, đang được triển khai xuôi chèo mát mái, thì bỗng xuất hiện một văn bản "chọc gậy bánh xe" của Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô Hà Nội do ông Bùi Danh Liên ký, để phản đối chủ trương này.
 • Hàng chục nghìn người ảnh hưởng vì chuyển tuyến xe khách

  Hàng chục nghìn người ảnh hưởng vì chuyển tuyến xe khách

  Theo đề xuất của Sở Giao thông vận tải Hà Nội, từ tháng 5.2013, sẽ điều chuyển một số tuyến vận tải hành khách liên tỉnh từ bến xe Mỹ Đình về bến xe Yên Nghĩa. Việc này ảnh hưởng tới hàng chục nghìn người dân và sinh viên đang sinh sống và học tập tại khu vực xung quanh bến xe Mỹ Đình.
 • Khổ sở trên xe khách vào Nam

  Khổ sở trên xe khách vào Nam

  (Dân Việt) - Đã qua ngày 10 tháng Giêng nhưng hành khách ở miền Trung vẫn ùn ùn trở lại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Phần lớn hành khách bị các nhà xe hành hạ trên những chuyến xe ngột ngạt, giá cả “trên trời”...
 • TP. HCM: Xe dù tung hoành ngày cận Tết

  TP. HCM: Xe dù tung hoành ngày cận Tết

  Dân Việt - Đến hẹn lại lên, vào những ngày cận Tết, hoạt động xe dù, bến cóc tại TP.Hồ Chí Minh lại nở rộ tại các khu vực quốc lộ cũng như các cửa ngõ của thành phố.
 • Hàng chục khách tố bị nhà xe trấn cướp, đánh đập giữa thủ đô

  Hàng chục khách tố bị nhà xe trấn cướp, đánh đập giữa thủ đô

  Giữa lòng Thủ đô, hàng chục hành khách trên một chuyến xe khách hành trình Bắc - Nam đã bị trấn cướp, đánh đập, bỏ đói... gần một ngày đêm trước khi xuất bến tại một bến cóc.
 • Khốn khổ với tàu xe vào Nam

  Khốn khổ với tàu xe vào Nam

  (Dân Việt) - Sau Tết, tình hình tàu xe vào Nam trở nên căng thẳng. Cuộc hành trình vào Nam của nhiều người dân biến thành cuộc “hành xác” bởi nạn chở quá tải, nâng giá, ép khách.
 • Xe dù, bến cóc lộng hành

  Xe dù, bến cóc lộng hành

  (Dân Việt) - Đến hẹn lại lên, giáp Tết, tại Đà Nẵng lại tái diễn tình trạng xe "dù", bến "cóc". Các nhà xe không bỏ qua cơ hội nhồi nhét, "chặt chém" hành khách…