Chủ đề nóng

bến cóc

 • “Xe dù, bến cóc” vẫn ngang nhiên hoạt động tại TP.HCM

  “Xe dù, bến cóc” vẫn ngang nhiên hoạt động tại TP.HCM

  Sở Giao thông Vận tải TP.HCM vừa báo cáo UBND TP về tình hình kiểm tra xử lý, chấn chỉnh hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ôtô, theo đó, hiện trên địa bàn TP.HCM có tới 108 điểm “bến cóc, xe dù”, tăng 25 điểm so với năm trước.
 • Clip: Nhà xe mở “bến cóc” ngay cạnh cổng Bộ Công an

  Clip: Nhà xe mở “bến cóc” ngay cạnh cổng Bộ Công an

  Hàng loạt xe khách đường dài chạy xuyên tâm, phá vỡ luồng tuyến, lập bến cóc nhưng thiếu vắng sự quản lý của cơ quan chức năng. Thậm chí, có nhà xe "mở bến cóc" ngay cạnh cổng Bộ Công an.
 • “Văn Minh là ai mà bảo chúng tôi không dám xử lý!”

  “Văn Minh là ai mà bảo chúng tôi không dám xử lý!”

  Đại tá Cao Minh Phượng - Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh Nghệ An nói với Dân Việt về việc Công ty Du lịch Văn Minh dừng, đỗ xe tuyến cố định đón, trả khách sai quy định tại các phòng giao dịch, điểm bán vé dọc theo quốc lộ, biến những điểm này thành bến cóc.
 • Để Văn Minh lập “bến cóc”: Sở GTVT Nghệ An không thể vô can!

  Để Văn Minh lập “bến cóc”: Sở GTVT Nghệ An không thể vô can!

  Nhiều độc giả của báo điện tử Dân Việt bày tỏ quan điểm và đặt nghi vấn việc có hay không cơ quan chức năng của tỉnh Nghệ An nhắm mắt, dung túng cho sai phạm của Công ty Du lịch Văn Minh lập “bến cóc” ngang nhiên đón trả khách sai quy định suốt chục năm qua.
 • Xe Văn Minh lập “bến cóc”, đón trả khách

  Xe Văn Minh lập “bến cóc”, đón trả khách

  Công ty Du lịch Văn Minh (Nghệ An) tự ý “biến” những văn phòng giao dịch, điểm bán vé thành điểm dừng, đỗ đón hành khách, hàng hóa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, vi phạm quy định vận tải hành khách.
 • Chính quyền được trao quyền xử lý xe dù, bến cóc?

  Chính quyền được trao quyền xử lý xe dù, bến cóc?

  Tình trạng xe dù, bến cóc, xe hợp đồng trá hình đang “lộng hành” tại nhiều địa phương, nhất là các thành phố lớn nhưng không được xử lý dứt điểm. Nhiều ý kiến cho rằng, cần làm rõ trách nhiệm của cơ quan quản lý GTVT nhất là vai trò của chính quyền địa phương (CQĐP).
 • Bao giờ TP.HCM sẽ xóa sổ “xe dù, bến lậu”?

  Bao giờ TP.HCM sẽ xóa sổ “xe dù, bến lậu”?

  Thêm một lần vấn đề “xe dù”, “bến lậu” ở TP.HCM làm nóng dư luận khi trong buổi tiếp xúc cử tri chiều 5.10 ở Hóc Môn, cử tri bức xúc chất vấn và các lãnh đạo thành phố đã khẳng định “sẽ dẹp ngay” bến lậu trong tháng 10, tiến đến sẽ xóa sổ xe trá hình, xe dù luôn trong năm 2016.
 • TP.Hồ Chí Minh: “Mệt nhoài” xử lý xe dù, bến cóc

  TP.Hồ Chí Minh: “Mệt nhoài” xử lý xe dù, bến cóc

  Theo phản ánh của các doanh nghiệp vận tải, hoạt động xe dù, bến cóc (xe khách trá hình và các bến xe lậu) tại thành phố ngày càng phức tạp, biến tướng gây ảnh hưởng đến các doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Phải dẹp ngay xe dù, bến cóc

  Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng: Phải dẹp ngay xe dù, bến cóc

  Đó là chỉ đạo của ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM tại Hội nghị phối hợp công tác giữa TP.HCM với Bộ GTVT được tổ chức vào chiều ngày 27.2.
 • Clip: "Bến cóc" Pháp Vân-Cầu Giẽ tấp nập dịp nghỉ lễ

  Clip: "Bến cóc" Pháp Vân-Cầu Giẽ tấp nập dịp nghỉ lễ

  Chiều 30.8, nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã đổ về khu vực trước cổng xuất bến của bến xe Nước Ngầm và đoạn đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ để đón xe về quê nghỉ lễ 2.9.