Bệnh nguy hiểm
-
Bệnh viện Trung ương Huế kịp thời cứu cháu bé sơ sinh mắc căn bệnh nguy hiểm bằng kỹ thuật thay máu.
-
Thịt vịt không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Nhưng những người dưới đây tuyệt đối hạn chế ăn thịt vịt nếu không muốn gặp những tác dụng không mong muốn.
-
Sự dư thừa của các tế bào bạch cầu được cơ thể sử dụng để chống lại nhiễm trùng đường tiết niệu cũng có thể làm cho nước tiểu bị đục.
-
Giá đỗ là loại thực phẩm có tính thanh mát, giải nhiệt và giàu khoáng chất, xơ rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, giá đỗ cũng là loại rau dễ nhiễm độc và gây tác hại với một số đối tượng người dùng.
-
BHXH TP Hà Nội trả lời bạn đọc về việc hưởng bảo hiểm y tế.
-
Trong trường hợp mắc bệnh nguy hiểm đến tính mạng, người lao động cần chuẩn bị hồ sơ để hưởng bảo hiểm xã hội một lần.
-
Một nghiên cứu về quy trình chỉnh sửa gen dự đoán kỹ thuật CRISPR/Cas có tiềm năng trở thành “cứu tinh” của cây lúa trước những thách thức về biến đổi khí hậu và nhu cầu tiêu thụ lương thực tăng cao.
-
Có một số loại trái cây ăn sống vốn đã tốt nhưng khi nấu chín lên còn nhiều lợi ích hơn, phòng ngừa nhiều bệnh nguy hiểm.
-
Táo chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và vitamin C có tác dụng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cũng như chống lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.
-
Bệnh EHP không chỉ xuất hiện phổ biến ở mô hình nuôi tôm ao đất mà còn có cả ao nuôi lót bạt đáy và ao tròn nổi trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.