Sáng 17/1, tại Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tại TP.HCM, Hiệp hội PCCC & CNCH Việt Nam và Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an tỉnh Bình Phước đã thăm hỏi trao quà và sổ tiết kiệm tới các gia đình chiến sĩ cảnh sát Bình Phước hy sinh trên đường thực hiện nhiệm vụ.
Sở Y tế Quảng Nam đã yêu cầu bệnh viện Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam báo cáo tình hình của bệnh nhân hoại tử xương hàm trên có tiền sử từng mắc Covid-19.
Mặc dù đang là ngành hot và có nhiều tiềm năng từ việc khai thác lượng khách du lịch, khách Việt kiều có nhu cầu làm đẹp, ngành nha khoa Việt Nam trong thời dịch Covid-19 buộc phải xoay trở, chuyển đổi đễ cải thiện chất lượng phục vụ bệnh nhân.
Tân trang vẻ ngoài, kể cả "hàm răng, mái tóc là góc con người" để đón năm mới, nhiều khách hàng nhận ra họ đã bỏ lỡ một thời gian dài không đến nha khoa thăm khám kịp thời do tình hình dịch Covid-19.
Anh Thào A Tu (xã Pha Mu, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu) đã có khuôn mặt mới sau gần một tháng được các y, bác sỹ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương thực hiện ca mổ thành công, chăm sóc và điều trị tận tình.
Các y bác sỹ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt trung ương sẽ sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất, phương pháp hiện đại nhất, bác sỹ giỏi nhất để mổ cho Thào A Tu vào sáng ngày mai 1/12/2021.
Ngày 25/11, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh đã hỗ trợ anh Thào A Tu nhân vật trong bài viết “Lai Châu: Người đàn ông có khối u kỳ dị trên mặt” 10 triệu đồng.